Honda triển khai tập huấn lái xe an toàn cho Cục CSGT

30/12/2022 17:31

Honda Việt Nam phối hợp cùng Cục CSGT triển khai thành công khoá đào tạo nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho hướng dẫn viên Cục CSGT năm 2022.

Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) triển khai thành công khóa đào tạo nâng cao kỹ năng giảng dạy, hướng dẫn lái xe mô tô/ ô tô an toàn cho hướng dẫn viên (HDV) Cục CSGT năm 2022.

Khóa đào tạo tập trung cho 10 Cán bộ hướng dẫn viên nòng cốt của Cục CSGT

Khoá đào tạo này dành cho 10 HDV nòng cốt Cục CSGT, tập trung vào mục tiêu nâng cao kỹ năng giảng dạy, kỹ năng làm mẫu khi hướng dẫn lái xe mô tô/ ô tô an toàn cho các HDV. Với nội dung đào tạo thực tiễn, sau khóa đào tạo, các HDV tham gia sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành lực lượng giảng viên chủ lực tại các lớp huấn luyện cho CBCS thuộc Phòng CSGT Công an các địa phương trên cả nước.

Sau khi tham gia nội dung đào, để ghi nhận nỗ lực và đánh giá sự tiến bộ, cải thiện các kiến thức, kỹ năng lĩnh hội được trong khóa học, các HDV đã tham gia bài kiểm tra đánh giá năng lực toàn diện. 100% HDV đều đạt mục tiêu với điểm số xuất sắc.

Chương trình tập huấn lái xe an toàn cho HDV Cục CSGT là khóa đào tạo cuối cùng trong chuỗi Chương trình đào tạo tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng điều khiển phương tiện và LXAT năm 2022 do HVN và cục CSGT phối hợp triển khai.

Cẩm Tú