Honda triệu hồi hàng trăm xe ô tô nhập khẩu tại Việt Nam

Thứ Sáu, 01/12/2017 12:18

Hai mẫu xe nhập khẩu là Accord và Odyssey bị triệu hồi để thay thế, khắc phục lỗi công tắc điều khiển gương cửa.

honda triệu hồi hàng trăm xe ô tô nhập khẩu tại việt nam

Hai mẫu xe nhập khẩu là Accord và Odyssey bị triệu hồi để thay thế, khắc phục lỗi công tắc điều khiển gương cửa

Cùng lúc phát đi thông báo triệu hồi mẫu Nissan Navara, Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng đồng thời thông báo chương trình triệu hồi liên quan đến 2 mẫu xe Honda Accord và Odyssey, được Honda Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Đợt triệu hồi này để thay thế lỗi công tắc điều khiển gương cửa trên Accord và Odyssey.

Cụ thể, sẽ có tổng cộng 652 chiếc Honda Accord và Odyssey nằm trong diện triệu hồi lần này gồm: Honda Accord sản xuất năm 2012, Honda Accord sản xuất trong thời gian từ năm 2013 – 2015 và Honda Odyssey được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2015 – 2017.

honda triệu hồi hàng trăm xe ô tô nhập khẩu tại việt nam

Honda Odyssey sản xuất trong khoảng thời gian từ 2015 - 2017 nằm trong diện triệu hồi

Theo thông báo từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, do xử lý bề mặt tiếp điểm trong công tắc điều khiển gương chiếu hậu trên xe chưa phù hợp, nếu sử dụng trong thời gian dài có thể bị oxy hóa, dẫn đến gương chiếu hậu trên cửa xe có thể tự động bị gập vào khi xe đang chạy, đỗ hoặc không hoạt động khi bật công tắc. Trong trường hợp xảy ra hiện tượng trên, có thể ảnh hưởng đến tầm quan sát của người sử dụng. Trường hợp xấu có thể gây mất an toàn cho người sử dụng do không quan sát được phía sau vì gương bị gập lại, hoặc gây cảm giác khó chịu.

Đợt triệu hồi đối với Honda Accord và Odyssey sẽ kéo dài từ 25/12/2017 – 24/12/2018. Những khách hàng có xe nằm trong diện triệu hồi sẽ mang xe đến các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Honda Việt Nam để được thay thế, khắc phục lỗi công tắc mới hoàn toàn miền phí, trong thời gian chỉ khoảng 12 phút.  

 

Từ hôm nay (1/12), thương hiệu Fuso chính thức được chuyển giao cho Công ty CP Ô tô Trường Hải...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.