Honda Việt Nam bất ngờ tặng quà cho khách mua xe máy

Thứ Sáu, 01/07/2022 15:54

Khách hàng mua Honda Wave Alpha, Blade hay Winner X sẽ là những người được hưởng ưu đãi bằng quà tặng hoặc hỗ trợ phí đăng ký.

Ngày 1/7, Honda Việt Nam (HVN) thông báo triển khai chương trình ưu đãi với khách hàng mua 3 mẫu xe Wave Alpha, Honda Blade và Honda Winner X được sản xuất và phân phối chính hãng. Chương trình kéo dài từ 1/7 đến hết 30/9 (căn cứ theo ngày trên hóa đơn GTGT xuất cho khách hàng).

honda việt nam bất ngờ tặng quà cho khách mua xe máy

Xe số và xe côn tay của Honda được ưu đãi từ 1/7 đến hết 30/9/2022

Theo đó, khách hàng mua Honda Wave Alpha hoặc Honda Blade trong khoảng thời gian nói trên sẽ được hỗ trợ phí đăng ký xe trị giá 800.000 đồng. Phần quà cho khách hàng mua Honda Winner X giá trị hơn, là 1 điện thoại Samsung Galaxy A13 hoặc loa Bluetooth JBL CHARGE 4.

Ngoài ra, 10.000 khách hàng đầu tiên mua Honda Winner X sẽ được tặng 1 mũ bảo hiểm cả đầu (không áp dụng phạm vi toàn quốc mà chỉ ở một số địa phương).

honda việt nam bất ngờ tặng quà cho khách mua xe máy

Khách hàng mua Honda Winner X được ưu đãi quà tặng lớn

Từ đầu năm 2022 đến nay, Wave Alpha vẫn vững vàng ở ngôi vị xe máy số bán chạy nhất của HVN, nhờ vào giá bán rẻ và sự vận hành ổn định, bền bỉ.

Còn Honda Winner X cũng đứng vững ở vị trí xe côn tay Honda bán chạy nhất. Tuy giá bán xe không hề thấp song nhờ vào các chương trình giảm giá của đại lý, mẫu xe là sự lựa chọn hợp lý cho những người không muốn chi quá nhiều cho một chiếc xe côn tay.

Khách hàng mua Toyota Innova từ nay đến hết năm 2022 sẽ được tặng gói gia hạn bảo hành 2 năm hoặc...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.