Honda Việt Nam chính thức mở dịch vụ đào tạo lái xe

Thứ Tư, 27/09/2017 17:05

Trung tâm đào tạo lái xe chất lượng cao của Honda Việt Nam chính thức tiếp nhận đào tạo lái xe từ ngày 10/10/2017.

honda việt nam chính thức mở dịch vụ đào tạo lái xe

Trung tâm đào tạo lái xe an toàn của Honda Việt Nam sẽ chính thức tiếp nhận hồ sơ đào tạo lái xe hạng B1 và B2

Trung tâm Đào tạo lái xe an toàn (LXAT) của Honda Việt Nam (HVN) chính thức vận hành từ tháng 3/2017 và sau 6 tháng đi vào hoạt động, Trung tâm đã hoàn thiện công tác chuẩn bị và  đã được các cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc cấp phép triển khai đào tạo cấp bằng lái xe ô tô hạng B1 (cả xe số sàn, số tự động) và hạng B2. 

Trung tâm đào tạo LXAT mới của HVN được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và tuân thủ triệt để những quy định của pháp luật Việt Nam, đáp ứng đa dạng chương trình đào tạo cả về xe máy và ô tô từ cơ bản tới nâng cao.

honda việt nam chính thức mở dịch vụ đào tạo lái xe

Học viên lái xe hạng B1 và B2 sẽ được thực hành trên những mẫu xe mới của Honda Việt Nam là City và Civic

Trung tâm được xây dựng với hơn 1.000 m2 diện tích văn phòng, khoảng 20.000 m2 sân bãi và hơn 9.000 m2 các khu vực phụ trợ. Trong đó, tòa nhà văn phòng tích hợp các khu vực chức năng như quầy thông tin, phòng chờ, khu trưng bày xe, phòng đo thị lực, phòng sơ cấp cứu, các phòng học và thi lý thuyết, các phòng đào tạo chức năng cho xe máy và ô tô, khu vực căng tin...

Khu sân bãi được xây dựng hiện đại với nhiều khu đào tạo chuyên biệt nâng cao kỹ năng LXAT cho ô tô và xe máy như khu đường gồ ghề, đường trơn trượt, đường ngập nước, zíc zắc, cua vòng, khu đào tạo tĩnh và sân tập luyện xe địa hình. Khu vực phụ trợ gồm kho xe, bãi rửa xe tự động và sấy khô thiết bị.

Cùng với việc đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng cao, Trung tâm còn trang bị nhiều máy móc, công nghệ và phương tiện đào tạo tiên tiến, tối ưu hóa cho quá trình giảng dạy và học tập. Bên cạnh việc đưa vào sử dụng 23 xe Honda Civic và 7 xe Honda City đời mới để đáp ứng yêu cầu đào tạo 1 thầy 1 trò trên 1 xe, Trung tâm còn nhập khẩu các thiết bị mới và hiện đại từ nước ngoài phục vụ đào tạo như: Máy tập lái xe ô tô, máy đo tốc độ, máy thử túi khí, máy tập phanh phản xạ, máy đo phản xạ của mắt, máy đo thị lực của mắt trong đêm.

Cùng với việc triển khai chương trình đào tạo lái xe hạng B1, B2, Trung tâm Đào tạo LXAT của HVN còn triển khai các chương trình đào tạo nâng cao tay lái ô tô cho khách hàng cá nhân, nâng cao kỹ năng LXAT ô tô cho khách hàng doanh nghiệp. Tới nay Trung tâm đã và đang tổ chức đa dạng các loại hình đào tạo từ cơ bản tới nâng cao như A1, A2, đào tạo lái xe địa hình, đào tạo LXAT cho nhân viên Công ty, hướng dẫn viên của hệ thống các đại lý xe máy và ô tô, lực lượng cảnh sát giao thông tới các khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp.

Yamaha vừa giới thiệu mẫu xe ga mới với thiết kế và những trang bị dành riêng cho phái mạnh.
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Honda Monkey 125 2022 ra mắt, trang bị hộp số 5 cấp đi kèm động cơ phù hợp tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và màu mới bắt mắt hơn.