Honda Việt Nam chốt giá HR-V gần 900 triệu đồng

Thứ Ba, 10/07/2018 10:37

Thông tin mới nhất, Honda Việt Nam chốt giá bán HR-V nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với giá dưới 900 triệu đồng.

honda việt nam chốt giá hr-v gần 900 triệu đồng

Honda Việt Nam chốt giá HR-V dưới 900 triệu đồng, cạnh tranh với Ford EcoSport

Honda HR-V là mẫu SUV cỡ nhỏ chiến lược của Honda tại nhiều thị trường và sắp xuất hiện tại Việt Nam. Theo thông tin từ phía Honda Việt Nam (HVN), HR-V sẽ được bán ra trong Quý 4/2018 với giá bán dự kiến dưới 900 triệu đồng. Mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và sẽ ra mắt khách hàng tại các đại lý HVN trên cả nước từ 10/7 – 5/9. Với mức giá kể trên, Honda HR-V được dự báo sẽ rất khó cạnh tranh với đối thủ mạnh nhất phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ hiện nay tại Việt Nam là Ford EcoSport.

honda việt nam chốt giá hr-v gần 900 triệu đồng

So sánh một vài thông số giữa Ford EcoSport và Honda HR-V

Bù lại, với động cơ dung tích lớn hơn, Honda HR-V mang tới công suất cao hơn nhiều so với động cơ trên EcoSport. Xe cũng được trang bị hàng ghế sau “magic seat” như một chiếc giường khi cần thiết, tương tự như trên Honda Jazz cùng cửa sổ trời toàn cảnh duy nhất trong phân khúc.

honda việt nam chốt giá hr-v gần 900 triệu đồng

Honda HR-V có giá bán dự kiến dưới 900 triệu đồng

Giá bán của HR-V có thể sẽ khiến nhiều người giật mình vì cao hơn rất nhiều so với đối thủ. Phiên bản cao cấp nhất của Ford EcoSport tại Việt Nam được bán với giá 689 triệu đồng, trong khi Honda HR-V có giá dự kiến dưới 900 triệu đồng, cao hơn gần 200 triệu đồng. Với số tiền khoảng 900 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn một mẫu crossover rộng rãi, thoải mái hơn những mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ như: Honda HR-V hay Hyundai Tucson, Kia Sorento, Mazda CX-5, Nissan X-Trail...

 

Nhiều chương trình ưu đãi về giá đối với nhiều mẫu xe máy đang được các đại lý Honda ủy quyền áp...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.