Honda Việt Nam chốt giá LEAD 125 sử dụng chìa khoá thông minh

25/07/2017 07:35

Mẫu xe ga ăn khách của Honda được trang bị chìa khóa thông minh sẽ có giá 39,3 triệu đồng.

honda việt nam chốt giá lead 125 sử dụng chìa khoá thông minh

Honda Việt Nam định giá LEAD 125 Smart Key là 39,3 triệu đồng - Ảnh H.C

Honda Lead 125cc được Honda Việt Nam ra mắt chính thức tại Triển lãm mô tô - xe máy Việt Nam (VMCS) 2017. Phiên bản mới vẫn được thiết kế với phong cách thanh lịch nhưng nay đã được thay đổi nhiều chi tiết và đường nét hơn.

Mẫu xe ga mới được thiết kế lại đã được giảm đi đáng kể, phù hợp hơn với người dùng, đặc biệt là phái nữ. Phiên bản mới LEAD 125cc được trang bị động cơ thông minh thế hệ mới eSP - 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Đi kèm là hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI tính toán hợp lý lượng khí và nhiên liệu cần thiết cho động cơ theo từng phong cách di chuyển. Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-stop giúp ngắt động cơ tạm thời khi xe dừng lại quá 3 giây giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Nhờ đó, Honda Lead có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 2,4% so với phiên bản cũ.

Honda LEAD được chính thức bán ra thị trường từ tháng 8/2017 với giá 37,5 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 39,3 triệu đồng cho bản cao cấp có trang bị chìa khóa thông minh Honda Smarkey. LEAD hiện là mẫu xe ga bán chạy thứ 2 của Honda Việt Nam chỉ sau mẫu xe nhỏ Vision.

Hoàng Cường