Honda Việt Nam giới thiệu PCX 2018, bổ sung thêm động cơ khỏe hơn

Thứ Hai, 18/12/2017 11:52

Mẫu xe ga mới có nhiều thay đổi đáng chú ý là việc bổ sung thêm phiên bản động cơ eSP - 150cc.

honda việt nam giới thiệu pcx 2018, bổ sung thêm động cơ khỏe hơn

Honda giới thiệu PCX thế hệ mới cho thị trường Việt Nam, xe được bán ra từ đầu 2018

Honda Việt Nam (HVN) vừa chính thức công bố mẫu PCX 2018. Đáng chú ý, mẫu xe tay ga mới sẽ có thêm phiên bản động cơ eSP - 150cc mạnh hơn so với bản cũ nhưng vẫn duy trì cả phiên bản động cơ 125cc như trước đây. 

Về thiết kế, Honda PCX mới thanh thoát hơn thế hệ trước. Cụm đèn trước bố trí hai tầng, bên dưới là đèn chiếu sáng dạng LED thanh mảnh và trên là xi-nhan, kết hợp những dải LED định vị. Vị trí của 2 đèn cũng được bố trí chếch lên phía trên, góp phần tăng thêm độ sắc sảo. Đuôi xe có điểm nhấn hơn với đèn hậu LED tạo dạng chữ X. Đặc biệt, cụm đồng hồ cơ truyền thống đã được thay bằng màn hình kỹ thuật số. Trang bị này thậm chí còn chưa có mặt trên mẫu xe tay ga đắt tiền hơn là Honda SH. Chìa khoá thông minh vẫn giống với phiên bản trước. 

Khung xe chuyển từ dạng Underbone sang dạng khung treo võng đôi, giúp tăng độ vững chắc cho hệ thống khung sườn, tăng khả năng điều khiển, đồng thời khai thác triệt để được công suất động cơ. Tư thế lái xe của PCX vẫn giữ “chất” vốn có của dòng xe PCX, nay được cải tiến hơn với việc kéo dài sàn để chân lên phía trước, giúp người lái có được cảm giác lái xe thoải mái hơn so với thế hệ PCX trước đây.

honda việt nam giới thiệu pcx 2018, bổ sung thêm động cơ khỏe hơn

PCX 2018 được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến mới nhất của Honda

PCX mới vẫn được trang bị động cơ eSP, làm mát bằng dung dịch cùng những công nghệ: hệ thống phun xăng điện tử PGM FI, hệ thống dừng động cơ tạm thời Idling Stop, hệ thống khởi động ACG.

Trên phiên bản PCX mới, hệ thống nạp và xả của động cơ eSP mới đã được cải tiến giúp tăng sức mạnh của động cơ khi vận hành ở dải tốc độ cao, trong khi vẫn giữ nguyên độ vọt và ổn định của động cơ khi hoạt động ở dải tốc độ thấp.

Ngoài duy trì phiên bản PCX sử dụng động cơ eSP 125cc như hiện tại, Honda Việt Nam còn đưa ra thị trường phiên bản PCX mới với động cơ eSP 150cc, nhằm cung cấp cho khách hàng thêm một lựa chọn. PCX 2018 sẽ bắt đầu được bán ra từ 15/1/2018.

Giá bán mẫu xe này hiện vẫn chưa được HVN công bố.

Mẫu xe ga PCX 2018 mới của Honda được chính thức giới thiệu tại Indonesia với giá từ 45 triệu đồng.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.