Honda Việt Nam lên tiếng về hiện tượng xe CR-V bị gỉ sét

Thứ Năm, 16/08/2018 07:54

Liên doanh Nhật Bản lên tiếng trấn an các khách hàng của mình về tính an toàn trên các mẫu xe kể trên.

honda việt nam lên tiếng về hiện tượng xe cr-v bị gỉ sét

Honda CR-V không gặp vấn đề về an toàn sau khi bị tố rỉ sét ở các chi tiết gầm xe

Sau những thông tin về hiện tượng gỉ sét trên một số chi tiết ở gầm xe Honda CR-V, chiều ngày 15/8, hãng xe này đã chính thức có phản hồi. Honda Việt Nam (HVN) cho biết: "Khi phát triển sản phẩm, chúng tôi đã xác nhận khả năng chống gỉ trên chi tiết của sản phẩm có thể đáp ứng được trong điều kiện khắc nghiệt hơn cả điều kiện sử dụng thông thường. Mức độ gỉ sét sẽ khác nhau, phụ thuộc vào độ ẩm cũng như hàm lượng muối trong không khí và trong môi trường nước. Nếu hiện tượng gỉ sét xảy ra trên bề mặt của chi tiết này thì cũng không gây ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống treo"".

Cùng với đó, HVN cho rằng: "Chiếc xe vẫn có khả năng vận hành một cách an toàn, không cần khắc phục. Tuy nhiên, nếu khách hàng còn băn khoăn về vấn đề gỉ sét, vui lòng liên hệ tư vấn với các nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc hoặc Phòng Quan hệ khách hàng của Công ty Honda Việt Nam".

Trước đó ngày 10/8 vừa qua, Cục Đăng kiểm VN đã có văn bản số 4807/ĐKVN-VAQ yêu cầu Công ty Honda Việt Nam làm việc trực tiếp và có văn bản giải trình về các hiện tượng gỉ sét xảy ra trên mẫu CR-V nhập khẩu được báo chí phản ánh.

Theo nguồn tin của Xe Giao Thông, Cục Đăng kiểm VN cũng sẽ tiếp tục có nhưng văn bản phản hồi về hiện tượng kể trên xảy ra với mẫu CR-V.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.