Honda Việt Nam nâng cấp SH300i mới, giá từ 269 triệu đồng

Thứ Sáu, 15/06/2018 13:45

Mẫu xe ga của Honda được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia và được nâng cấp nhẹ.

honda việt nam nâng cấp sh300i mới, giá từ 269 triệu đồng

Honda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe ga SH 300i mới

Liên doanh xe máy Nhật Bản vừa chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu xe tay ga cao cấp SH 300i mới. Mẫu xe tay ga được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu và sẽ có giá bán từ 269 triệu đồng. Phiên bản thể thao sẽ có mức giá cao hơn 1 triệu đồng ở mức 270 triệu đồng. 

SH300i phiên bản mới tiếp tục sở hữu diện mạo mới với những đường nét thiết kế tinh tế, mang đậm phong cách châu Âu cùng với hệ thống chiếu sáng toàn bộ bằng đèn LED. Mẫu xe này vẫn được tích hợp những tiện ích vượt trội như hệ thống khóa thông minh (Smart Key), hệ thống phanh tiêu chuẩn ABS 2 kênh cùng cốp đựng đồ dung tích 19 lít chứa được một mũ bảo hiểm cả đầu.

Honda đã nghiên cứu và  bổ sung cảm biến nhiệt độ được hiển thị trên mặt đồng hồ trên SH 300i mới. Chức năng này sẽ giúp người lái quan sát được thông số nhiệt độ môi trường, đảm bảo kế hoạch cho những chuyến hành trình. Vốn là chức năng thường chỉ được tích hợp trên các mẫu xe ô tô.

Mẫu SH 300i (cùng Rebel 300) vẫn được bán tại các đại lý ủy quyền (HEAD) của Honda chứ không nhập vào hệ thống Honda Moto mới thành lập chỉ dành cho các mẫu xe dung tích 500cc trở lên.

Doanh số Honda Civic trong tháng 5/2018 chiếm hơn nửa tổng doanh số của mẫu xe này bán ra từ đầu...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Được lấy cảm hứng thiết kế từ Rebel 500, Honda đã bổ sung thêm hiệu suất và nhiều công nghệ tiên tiến để cho ra mắt mẫu cruiser mới Rebel 1100.