Honda Việt Nam sẽ phân phối xe phân khối lớn

Thứ Năm, 04/05/2017 16:44

Honda Việt Nam bất ngờ công bố sẽ chính thức nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng xe phân khối lớn.

honda việt nam sẽ phân phối xe phân khối lớn

Theo thông tin mới nhất, Honda Việt Nam sẽ chính thức nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng xe phân khối lớn

Tại Triển lãm mô tô - xe máy Việt Nam 2017 (VMCS), Honda Việt Nam (HVN) bất ngờ công bố mảng kinh doanh xe phân khối lớn cùng mạng lưới cửa hàng chuyên kinh doanh và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng cho xe phân khối lớn. Điều này đồng nghĩa với việc các khách hàng của Honda Việt Nam sẽ dễ dàng tiếp cận với những mẫu xe phân khối lớn của Honda trên toàn thế giới với giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, người mua sẽ được hưởng quyền lợi, chế độ bảo hành chính hãng.

Những mẫu xe phân khối lớn mà HVN sẽ phân phối chính hãng trong thời gian tới bao gồm: Cruiser Honda Rabel 300, Honda CB400SF kiểu dáng cổ điển, Honda CB500F, 4 mẫu CBR từ 250cc đến 1.000cc, Honda Gold Wing và mẫu xe Adventure là Honda Africa Twin.

honda việt nam sẽ phân phối xe phân khối lớn

Honda CB400SF từng làm nhiều đấng mày râu Việt mê mẩn một thời

Phát biểu tại Triển lãm, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam, ông Toshio Kuwahara chia sẻ: “Cùng với hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm hiện nay, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các phân khúc xe máy tới người dân Việt Nam. Từ cuối năm tài chính này, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về các mẫu xe phân khối lớn đa dạng với dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng, cùng các hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn”.

Xem thêm video:

 

 

Yamaha mang tới triển lãm xe máy gần 20 mẫu xe, trong đó có 2 mẫu xe lần đầu ra mắt khách hàng Việt.
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.