Honda Việt Nam tặng 500 mũ bảo hiểm cho thanh niên tỉnh Đắk Lắk

Thứ Ba, 30/05/2017 15:57

Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai”.

honda việt nam tặng 500 mũ bảo hiểm cho thanh niên tỉnh Đắk lắk

Trao tặng 500 mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên tỉnh Đắk Lắk

Ngày 28/5, trong chuỗi các hoạt động tại Lễ ra quân “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017” tại trường Cao Đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên (Đắk Lắk), Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam tổ chức “Hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn” cho 500 đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. 

Tại buổi lễ, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được trang bị kiến thức Luật giao thông đường bộ; trải nghiệm các phương pháp lái xe khoa học và được hướng dẫn xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông cùng các hướng dẫn viên của HEAD Văn Sỹ.

Đặc biệt, trong buổi Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017, Công ty Honda Việt Nam  đã trao tặng 500 mũ bảo hiểm cho thanh niên, sinh viên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nhằm hưởng ứng chiến dịch vận động hỗ trợ mũ bảo hiểm ”Trọn nghĩa đồng bào, Ấm tình cha mẹ”. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai” trong năm 2017 của Công ty Honda Việt Nam, với mong muốn tăng tỷ lệ người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng, góp phần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông của người dân trên cả nước.

honda việt nam tặng 500 mũ bảo hiểm cho thanh niên tỉnh Đắk lắk

Đại diện Công ty Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho các đoàn viên thanh niên tỉnh Đắk Lắk

Với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm này, tính từ đầu năm 2017 đến nay đã có gần 6.000 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam phối hợp trao tặng cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước. Sau chương trình tại Đắk Lắk, Công ty Honda Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với các bộ, ban, ngành triển khai các hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho người dân trên cả nước, tăng tỷ lệ người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhằm giảm thiểu thiệt hại do hậu quả TNGT đối với người tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy và xe đạp điện.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.