Honda Việt Nam tặng máy xét nghiệm Covid-19 cho Hà Nam và Vĩnh Phúc

Thứ Bảy, 15/05/2021 13:30

Honda Việt Nam đã ủng hộ 2 máy xét nghiệm Covid-19 và 10 máy trợ thở tại tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, chung tay phòng chống dịch Covid-19.

honda việt nam tặng máy xét nghiệm covid-19 cho hà nam và vĩnh phúc

HVN ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Hà Nam

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh trở lại với những diễn biến phức tạp, cả nước nói chung và 2 tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã ủng hộ mỗi tỉnh 1 máy xét nghiệm COVID-19 và 5 máy trợ thở xách tay.

Theo HVN, thông qua hoạt động này, công ty mong muốn sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn mà người dân tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam đang gặp phải. Honda Việt Nam tin tưởng rằng, với sự đồng hành và chung tay của toàn xã hội, tình hình sẽ được kiểm soát và cả nước sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn như đã từng.

“Với mong muốn trở thành công ty được xã hội mong đợi, Honda Việt Nam sẽ luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị mới cho xã hội cũng như cam kết mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cũng như những hoạt động đóng góp xã hội thiết thực và hiệu quả”, HVN khẳng định.

honda việt nam tặng máy xét nghiệm covid-19 cho hà nam và vĩnh phúc

HVN ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tưởng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, HVN đã triển khai nhiều hoạt động nhằm kịp thời hỗ trợ người dân cũng như chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19 như: Ủng hộ các thiết bị y tế bao gồm nước rửa tay sát khuẩn và máy đo thân nhiệt hồng ngoại cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc với tổng giá trị ủng hộ 1 tỷ đồng; trao tặng 196.000 phần quà gồm khẩu trang và nước rửa tay ở 10 tỉnh; kết hợp với các câu lạc bộ Winner trong chuỗi chương trình “Hành trình Winner – Cùng Honda đẩy lùi Corona” phát khẩu trang kháng khuẩn đến hơn 320.000 công nhân của 16 KCN tại 8 tỉnh thành khác. Ủng hộ “quỹ phòng chống dịch COVID-19” do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc phát động 10 tỷ đồng vào tháng 3/2020.

Tháng 4/2020, HVN tiếp tục ủng hộ 1 tỷ đồng tới Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Nam.

Tháng 10/2020, HVN đã trao tặng 05 xe HR-V cho Bộ Y tế, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 nhằm hỗ trợ nguồn lực cho các đơn vị của Bộ - những cơ quan tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Chủ động thực hiện chuỗi sự kiện “Cùng Honda đẩy lùi Corona” trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp tháng 3- 8-9-10/2020. Xuyên suốt chuỗi sự kiện, HVN đã kết hơp với Trung tâm Y tế dự phòng dịa phương tuyên truyên nâng cao nhận thức, tặng hơn 15.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, đồng thời phát 200 tấn gạo hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ động áp dụng nhiều biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cho nhân viên như: thường xuyên cập nhật thông tin về dịch bệnh; phát khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn miễn phí; xây dựng các quy định nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm; tăng cường kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt…

Genesis G70 Shooting Brake mới ra mắt là phiên bản wagon (kéo dài) của sedan G70 dự kiến sẽ bán tại...
Yến Chi
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.