Honda Việt Nam tặng xe City để hỗ trợ giáo dục

Thứ Năm, 01/07/2021 13:18

Hai chiếc Honda City và loạt thiết bị kỹ thuật ô tô đã được Honda Việt Nam trao tặng cho hai trường học tại tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam.

honda việt nam tặng xe city để hỗ trợ giáo dục

Công ty Honda Việt Nam trao tặng 1 xe ô tô Honda City 2019 cho trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Honda Việt Nam (HVN) cho biết, là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng cao cho khách hàng, HVN luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ giáo dục dành cho sinh viên nhằm thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực tại Vĩnh Phúc và Hà Nam nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Theo đó, sáng 30/6/2021, Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức trao tặng xe ô tô và thiết bị kỹ thuật cho trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

honda việt nam tặng xe city để hỗ trợ giáo dục

Giáo viên và sinh viên trường Cao đẳng Nghề Hà Nam nghiên cứu và thực hành trên máy CNC

Cụ thể, HVN trao tặng 1 xe ô tô Honda City và 1 máy CNC cho trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; 1 xe ô tô Honda City, 1 mô hình động cơ ô tô, 1 máy CNC, 1 khung xe ô tô và 1 động cơ ô tô cho trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

Tiếp đó, ngày 1/7, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 1 máy CNC cho trường Cao đẳng nghề Hà Nam.

honda việt nam tặng xe city để hỗ trợ giáo dục

Bà Đào Thị Hải Yến, Giám đốc Khối Kế hoạch và Đối ngoại Công ty Honda Việt Nam phát biểu tại buổi lễ trao tặng

Tại lễ trao tặng, bà Đào Thị Hải Yến, Giám đốc Khối Kế hoạch và Đối ngoại HVN chia sẻ: “Là một “công dân” của Việt Nam, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, HVN rất vui mừng khi không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế, đặc biệt trong ngành ô tô – xe máy tại Việt Nam mà còn đóng góp vào sự phát triển tương lai thế hệ trẻ của Việt Nam thông qua các hoạt động hỗ trợ giáo dục tích cực và hiệu quả. Với mong muốn hiện thực hóa mô hình “học đi đôi với hành”, thông qua hoạt động này, chúng tôi hi vọng sẽ góp phần hỗ trợ các trường nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam trong công tác giảng dạy và học tập, từ đó tạo ra nguồn nhân lực chất lượng tại 2 tỉnh nói riêng và Việt Nam nói chung”.

Trên phiên bản Mazda 2 đời 2021, hãng xe Nhật đã tinh chỉnh động cơ, thêm camera 360 cũng như nhiều...
Yến Chi
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.