Honda Việt Nam tổ chức ngày hội trồng cây

Thứ Tư, 22/02/2023 14:03

Khoảng 1.100 cây xanh đã được Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ TN&MT trồng trong khuôn khổ “Ngày hội trồng cây 2023” tại TP. Bắc Giang.

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa phối hợp với Bộ Tài Nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức “Ngày hội trồng cây 2023 – Cùng Honda giữ mãi màu xanh Việt Nam” tại phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang. Khoảng 1.100 cây xanh đã được trồng trong khuôn khổ “Ngày hội trồng cây 2023” tại TP. Bắc Giang, hứa hẹn mang lại cảnh quan xanh và không khí trong lành cho người dân địa phương.

“Ngày hội trồng cây” là một trong những hoạt động có ý nghĩa xã hội thiết thực nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân cũng như góp phần giảm thiểu khí các-bon phát thải ra môi trường.

Đây cũng chính là hành động của Honda Việt Nam hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” giai đoạn 2021 – 2025, đồng thời hướng tới mục tiêu quốc gia và định hướng của Honda toàn cầu về Bảo vệ môi trường: “Trung hòa các-bon vào năm 2050”.

honda việt nam tổ chức ngày hội trồng cây

Đại biểu cùng nhân viên Honda chụp ảnh lưu niệm tại ngày hội trồng cây

Trong khuôn khổ ngày hội, ông Daiki Mihara, Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam và ông Vũ Minh Lý, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng các lãnh đạo địa phương, cán bộ công nhân viên Honda Việt Nam đã chung tay trồng khoảng 1.100 cây xanh phù hợp với mục đích và điều kiện sinh thái nơi đây.

Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm mang lại những giá trị tối ưu cho khách hàng, “Giữ mãi màu xanh Việt Nam” cũng chính là sứ mệnh Honda Việt Nam luôn đặc biệt chú trọng trong quá trình hoạt động tại Việt Nam gần 27 năm qua. HVN hy vọng tiếp nối 2 dự án trồng rừng theo Cơ chế Phát triển sạch AR – CDM tại tỉnh Hòa Bình và trồng rừng Sản xuất tại tỉnh Bắc Kạn, chương trình “Ngày hội trồng cây 2022” tại tỉnh Thái Nguyên và chương trình “Ngày hội trồng cây 2023” tại tỉnh Bắc Giang sẽ góp phần kiến tạo môi trường sinh thái bền vững, đẩy mạnh phong trào trồng cây xanh – bảo vệ rừng tại Việt Nam, từ đó từng bước hình thành và nâng cao nhận thức của thế hệ tương lai về việc gìn giữ tài nguyên xanh của đất nước.

Honda đạt dấu mốc sản lượng cộng dồn 35 triệu xe máy kể từ khi bắt đầu sản xuất tại Việt Nam.
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.