Honda Việt Nam triệu hồi 1.335 ô tô để sửa lỗi túi khí

Thứ Ba, 28/02/2017 08:31

Các mẫu xe ô tô Honda Việt Nam được triệu hồi gồm 45 chiếc Accord, 270 xe Civic và 1.020 xe CR-V.

honda việt nam triệu hồi 1.335 ô tô để sửa lỗi túi khí
Các mẫu xe ô tô Honda Việt Nam được triệu hồi gồm 45 chiếc Accord, 270 xe Civic và 1.020 xe CR-V.

Honda Việt Nam thực hiện chiến dịch triệu hồi sản phẩm từ ngày 20/2 như một biện pháp phòng ngừa để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Theo đó, các mẫu xe ô tô Honda Việt Nam liên quan đến vấn đề túi khí được triệu hồi đều thuộc đời 2012, gồm 45 chiếc Accord, 270 xe Civic và nhiều nhất là CR-V với 1.020 xe.

Theo công bố từ Honda Việt Nam, bộ thổi khí ở túi khí ghế lái phụ trên những xe này có thể bị quá áp dẫn đến túi khí có thể hoạt động không đúng chức năng khi có va chạm. Hậu quả có thể xảy ra là tại thời điểm túi khí bị kích hoạt, những linh kiện nhỏ có thể bắn ra, gây tổn thương cho người trên xe.

Nguyên nhân của sự quá áp đang được điều tra. Hiện hãng chưa ghi nhận trường hợp lỗi trên ôtô Honda nào xảy ra tại Việt Nam. Tất cả chủ sở hữu của các xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo qua e-mail và/hoặc điện thoại trực tiếp với các thông tin chi tiết liên quan đến việc triệu hồi.

Khách hàng nhận được thông báo nên mang xe đến các đại lý để được kiểm tra và thay thế các bộ phận bị ảnh hưởng. Việc thay thế sẽ được thực hiện khi các phụ tùng đã sẵn sàng. Phụ tùng thay thế và chi phí lao động liên quan đến việc triệu hồi là miễn phí.

Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.