Honda Wave Alpha có đèn chiếu sáng tự động, giá 17,79 triệu đồng

Thứ Hai, 28/09/2020 16:29

Honda Wave Alpha vẫn giữ nguyên giá bán nhưng được nâng cấp hệ thống đèn chiếu sáng, tem xe và mặt đồng hồ mới.

honda wave alpha có đèn chiếu sáng tự động, giá 17,79 triệu đồng
Honda Wave Alpha 2020 được nâng cấp cả về tính năng lẫn thiết kế, có giá bán không đổi

Honda Wave Alpha là mẫu xe số bán chạy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Đây đồng thời cũng là mẫu xe có giá bán thấp nhất của hãng nên nhiều khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận. Tiếp nối thành công, Honda Việt Nam (HVN) đã cho ra mắt Wave Alpha 2020 với một vài điểm nâng cấp, có giá bán không đổi là 17,79 triệu đồng.

honda wave alpha có đèn chiếu sáng tự động, giá 17,79 triệu đồng
Đèn xe bật sáng tự động trên Honda Wave Alpha

Phiên bản mới Wave Alpha 110cc được bổ sung hệ thống đèn chiếu sáng phía trước có tính năng tự động bật sáng, đảm bảo cho người sử dụng có tầm nhìn tốt nhất, hạn chế các trường hợp quên bật đèn pha khi đi trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo, đồng thời khả năng nhận diện của xe khi lưu thông trên đường phố được tăng lên.

Bên cạnh đó, mẫu xe vẫn bám sát xu hướng thiết kế nhỏ gọn, tạo cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống hàng ngày. Điểm nhấn trong thiết kế phiên bản mới đến từ hai chi tiết là tem xe và thiết kế mặt đồng mới, với vòng họa tiết độc đáo bao quanh, tạo sức hút hơn về mặt thị giác.

honda wave alpha có đèn chiếu sáng tự động, giá 17,79 triệu đồng
Mặt đồng hồ Wave Alpha 2020 có thiết kế hoa văn bắt mắt

Ngoài ra để đảm bảo sự tiện dụng, phiên bản mới vẫn duy trì trang bị ổ khóa đa năng 3 trong 1 bao gồm khóa điện, khóa cổ và khóa từ, giúp dễ sử dụng và chống rỉ sét hiệu quả.

Xe sẽ có mặt tại đại lý từ 10/10, đi kèm chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Yamaha MT-09 là một trong những mẫu Hyper Naked-Bike được đánh giá cao nhất thế giới, sắp tới nó sẽ...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.