Honda ZR-V ra mắt phiên bản mới, đầu xe mang phong cách Peugeot 3008

Chủ Nhật, 21/11/2021 08:00

Honda SUV RS, mẫu xe concept của Honda ZR-V chính thức được giới thiệu tại triển lãm GIIAS ở Indonesia, dự kiến sẽ sớm ra mắt bản hoàn thiện.

Mẫu xe concept của Honda ZR-V thông tin vẫn còn hạn chế nhưng khi hoàn thiện mẫu xe này sẽ mượn khá nhiều yếu tố thiết kế và công nghệ từ BR-V 7 chỗ.

honda zr-v ra mắt phiên bản mới, đầu xe mang phong cách peugeot 3008

Honda SUV RS ra mắt tại triển lãm GIIAS ở Indonesia

Tuy nhiên phong cách tổng thể trẻ trung, năng động hơn nhiều để phù hợp với nhóm khách hàng trẻ mà mẫu xe hướng đến.

Ở phía trước xe, Honda SUV RS Concept là hệ thống đèn pha LED sắc nét được bố trí như cặp mắt của lưới tản nhiệt rộng đặt giữa với thiết kế mờ dần về 2 bên và lan cả ra ngoài viền, khá giống phong cách của Peugeot 3008 mới.

honda zr-v ra mắt phiên bản mới, đầu xe mang phong cách peugeot 3008

Hông xe Honda SUV RS Concept

Thấp hơn một chút là hốc gió trung tâm rộng và hốc gió tam giác 2 bên. Hông xe Honda SUV RS Concept nhìn qua khá đơn giản với chỉ một đường nổi đáng chú ý nhất nâng dần từ đuôi đèn pha tới đèn hậu.

Cột C trên mẫu concept này không được bôi đen như ảnh phác họa công bố từ trước mà được sơn cùng màu thân xe. Đèn hậu ngang có giao diện dạng điểm ảnh tại cụm đèn chính khá lạ mắt, bên dưới là cản sau khoét sâu.

honda zr-v ra mắt phiên bản mới, đầu xe mang phong cách peugeot 3008

Khi ra mắt bản hoàn thiện, mẫu xe cũng sẽ trang bị gói công nghệ an toàn chủ động Honda Sensing

Thông số hệ truyền động của Honda SUV RS Concept chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng chiếc SUV sẽ giữ nguyên hệ thống trên ZR-V với động cơ 1.5L DOHC i-VTEC sản sinh công suất 119 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm, đi kèm hộp số CVT.

Xe cũng được trang bị gói công nghệ an toàn chủ động Honda Sensing.

Kia Carnival phiên bản 6 chỗ chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ với ghế thuyền trưởng cho cả 3...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.