"Hốt bạc" nhờ bán phụ tùng "độ" xe hơi

Thứ Hai, 21/03/2016 07:07

Để "móc túi" các "thượng đế", nhiều nhà sản xuất xe hơi thường "dùng chiêu" thêm tùy chọn phụ tùng làm đẹp cho xe.

 

"hốt bạc" nhờ bán phụ tùng "độ" xe hơi
Trần xe được trang bị gói độ "Bầu trời sao" đắt tiền - Ảnh minh họa

Trần xe lung linh như đêm đầy sao

Để người dùng tận hưởng một bầu trời đầy sao, lung linh huyền ảo ngay trong xe, Rolls-Royce đã nhanh trí cung cấp thêm gói tùy chọn trang trí trần xe với 1.600 đèn LED cho những chiếc Wraith. Với gói độ này, khách hàng sẽ phải bỏ ra 13.500 USD (gần 300 triệu đồng) để tạo nên một chiếc xe lung linh như vậy. 

Sơn mờ Idbo

"hốt bạc" nhờ bán phụ tùng "độ" xe hơi

Không phải khách hàng nào của Maserati cũng có đủ 22.000 USD để xế hộp của mình được mặc thêm "áo mới" bằng lớp sơn mờ Idbo độc đáo. Khoản tiền để độ lớp sơn này chiếm khoảng 13% giá trị xe, nhưng Maserati vẫn "hốt bạc" với ý tưởng này. 

Bộ da thoát khí

"hốt bạc" nhờ bán phụ tùng "độ" xe hơi

Để có được bộ da thoát khí hiện đại của Porsche, khách hàng phải móc hầu bao gần 3.000 USD. Còn muốn có được bộ da bọc ghế cao cấp thì họ phải chi từ 750 USD trở lên.

Phủ sơn 

"hốt bạc" nhờ bán phụ tùng "độ" xe hơi

Nếu giá của một chiếc  Range Rover rơi vào khoảng vài trăm nghìn USD thì lớp sơn phủ lên chiếc xe sang này đã "ngốn" tới 2.000 USD. Để có thể sở hữu 2 màu sơn khác nhau trên mẫu xe này thì những khách hàng "chịu chơi" có thể phải bỏ ra 15.000 USD - số tiền không hề nhỏ.

Ghế phụ 

"hốt bạc" nhờ bán phụ tùng "độ" xe hơi

Tesla không chỉ mang tới cảm giác thú vị khi cầm lái những chiếc chạy điện, mà còn trang bị thêm các phụ kiện tùy thuộc ý muốn của khách hàng. Đơn cử họ bổ sung chiếc ghế phụ cho mẫu Tesla với chi phí lên tới 3.000 USD.

Phủ sợi carbon 

"hốt bạc" nhờ bán phụ tùng "độ" xe hơi

Khi đặt mua siêu xe Pagani Huayra, khách hàng sẽ nhận được lời mời tùy chọn về việc trang bị lớp vỏ ngoài phủ sợi carbon. Đây là một chiêu dụ khách hàng của hãng nhằm tạo sự độc đáo cho "xế hộp" này.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ 152.000 USD cho việc này. 

Biểu tượng mạ vàng 

"hốt bạc" nhờ bán phụ tùng "độ" xe hơi

Không chỉ có bầu trời đầy sao trên trần xe, hãng Rolls-Royce còn khiến khách hàng khó lòng mà bỏ qua được hình ảnh biểu tượng "Sprit of Ecstasy" bằng vàng có giá trị 9.000 USD.

Chevrolet Captiva, Mini Clubman... là hai trong những cái tên rục rịch tham gia thị trường xe hơi...
Thanh Phong
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Toyota Land Cruiser LC300 đã nhận được đánh giá an toàn rất tích cực từ ANCAP, đạt 5 sao.