Hot girl gây "sốt" khi lái Gumpert Apollo S

Thứ Tư, 27/04/2016 08:04

Mặc dù đã phá sản nhưng thương hiệu Gumpert vẫn không mất đi tính hấp dẫn trong lòng người yêu xe.

hot girl gây "sốt" khi lái gumpert apollo s
Hot girl Gabriela Jilkova lái siêu xe Gumpert Apollo S màu cam

Mặc dù nhãn hiệu siêu xe Gumpert hiện đã phá sản và được đổi tên thành Apollo Automobili dưới tay một nhóm nhà đầu tư đến từ Hồng Kông, nhưng những chiếc siêu xe đình đám một thời này vẫn thường xuyên xuất hiện trên đường phố. Một trong số đó có chiếc Gumpert Apollo S màu cam trong đoạn video dưới đây.

Khi xuất hiện trên đường phố Monaco, chiếc siêu xe Gumpert Apollo S màu cam được điều khiển bởi cô nàng "hot girl" xinh đẹp khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Được biết, cô gái xinh đẹp cầm lái chiếc siêu xe Gumpert Apollo S là Gabriela Jilkova, năm nay mới 21 tuổi.

Có thể với nhiều người, cái tên Gabriela Jilkova có lẽ vẫn còn xa lạ. Trên thực tế, Gabriela là một tay đua chuyên nghiệp. Do đó, cô không gặp khó khăn khi vần vô lăng siêu xe mạnh mẽ như Gumpert Apollo S.

Gumpert Apollo S được trang bị động cơ V8, Biturbo, dung tích 4,2 lít với bộ giải nhiệt khí nạp do Audi sản xuất,xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ hơn 3 giây, 0-200 km/h trong 9,1 giây và đạt vận tốc tối đa 360 km/h. Siêu xe Gumpert Apollo S có 3 mức công suất khác nhau, bao gồm 641, 690 và 789 mã lực. Những mức công suất này tương ứng với 3 phiên bản của Gumpert Apollo S là tiêu chuẩn, Sport và Race.

Trong quá khứ, Gumpert Apollo S từng là mẫu siêu xe hoàn thành một vòng đua Nurburgring nhanh nhất thế giới với thời gian chỉ 1 phút 17,1 giây. Sau đó, danh hiệu này lọt vào tay "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron Super Sport.

                                                                                               Theo Trí Thức Trẻ

Thanh Phong
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.