Hy hữu: Chồng biker vô tình “để quên” vợ trên phố

Thứ Hai, 05/09/2016 06:44

Người phụ nữ ngồi sau “chới với” trong khi người đàn ông dường như không nhận ra và tăng ga chạy tiếp.

hy hữu: chồng biker vô tình “để quên” vợ trên phố
Người chồng biker "thờ ơ" với sự chới với của người vợ ngồi đằng sau - Ảnh cắt từ clip

Theo miêu tả của người đăng đoạn clip, là thanh niên chạy chiếc Yamaha màu vàng phía sau thì đây là một  chuyến đi cùng gia đình. Chính vì vậy, rất có thể 2 “nhân vật chính” trong vụ bỏ rơi vợ trên phố này là bố mẹ của nam thanh niên này.

Theo diễn biến được ghi lại, khi chiếc mô tô phân khối lớn đang dừng lại thì bất ngờ người phụ nữ dường như mất thăng bằng và đổ người sang phải, chân chống xuống đường. Trong khi đó, người đàn ông điều khiển xe có lẽ cũng khá khó khăn trong việc điều khiển “chiến mã” của mình, khiến xe nghiêng ngả. Tai nạn hy hữu và đáng sợ đã xảy ra khi người phụ nữ vẫn một chân chống dưới đường, một chân mắc kẹt trên xe trong khi người đàn ông lại tăng ga phóng đi.

hy hữu: chồng biker vô tình “để quên” vợ trên phố
Người phụ nữ ngã đập mặt xuống đường nằm bất tỉnh trong khi người chồng không hề hay biết - Ảnh cắt từ clip

Hậu quả người phụ nữ bị kéo đi vài mét rồi ngã đập người xuống đường và bất tỉnh ngay sau đó. Nhưng may mắn nạn nhân đã tỉnh lại sau một khoảng thời gian ngắn và người chồng cũng kịp nhận ra sự việc. Hy vọng sau vụ tai nạn “dở khóc dở cười” này, tình cảm của đôi vợ chồng sẽ vẫn nguyên vẹn như xưa.

 Nguồn: Youtube

Chiếc sedan lao vọt lên từ làn đường đất trong cùng, vượt qua xe tải nhưng mất lái dẫn đến tai nạn.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.