Hy hữu chồng trúng McLaren, vợ trúng Mercedes trong một cuộc thi

Thứ Bảy, 21/05/2016 07:07

Một cặp vợ chồng liên tục trúng thưởng siêu xe và xe sang trong cùng một cuộc thi chỉ sau 7 tháng

hy hữu chồng trúng mclaren, vợ trúng mercedes trong một cuộc thi
 Vợ chồng Prash và Lakshmi Thurairatnum hạnh phúc khi nhận xe

Chỉ trong vòng 7 tháng, hai vợ chồng Prash và Lakshmi Thurairatnum sinh sống ở Epsom, hạt Surrey, Anh đã mang về nhà một chiếc siêu xe McLaren 540C cùng một chiếc xe sang Mercedes-AMG GLE63 S Coupe khi tham gia một cuộc thi siêu xe có tên Best of the Best (BOTB). Đây là cuộc thi được tổ chức từ năm 1999 với phần thưởng là một chiếc xe miễn phí cho người may mắn mỗi tuần.

Khi tham gia BOTB, mọi người sẽ mua vé cho chiếc xe mà mình muốn thắng rồi chơi trò dự đoán mang tên Spot The Ball. Trong trò chơi này, mọi người sẽ phải đoán vị trí của một quả bóng đã bị loại bỏ trong bức ảnh. Người nào đoán gần đúng nhất vị trí của quả bóng sẽ chiến thắng và được tặng xe miễn phí.

Được biết, anh Thurairatnum đã chiến thắng cuộc thi vào cuối năm ngoái và nhận về một chiếc siêu xe McLaren 540C màu đỏ trị giá 125.000 Bảng, tương đương 4 tỷ Đồng. Mới đây, đến lượt vợ anh lại trúng chiếc Mercedes-AMG GLE63 S Coupe trị giá 95.000 Bảng, tương đương 3 tỷ Đồng.

hy hữu chồng trúng mclaren, vợ trúng mercedes trong một cuộc thi
Ngoài xe, vợ chồng anh Thurairatnum còn được thưởng 10.000 Bảng tiền mặt.

Không chỉ được tặng xe, người chiến thắng còn nhận 10.000 Bảng, tương đương 325 triệu Đồng, tiền mặt. Số tiền này sẽ nằm trong cốp khi xe được giao cho người chiến thắng. Ngoài ra, người chiến thắng còn được tặng phiếu đổ nhiên liệu miễn phí trong 3 năm.

Trong suốt thời gian qua, ban tổ chức BOTB đã tặng những chiếc siêu xe với tổng trị giá lên đến hơn 17 triệu Bảng, tương đương 552 tỷ Đồng, cho người may mắn. "Khiến người khác ngạc nhiên và trao chìa khóa chiếc xe mơ ước cho mọi người là công việc tuyệt vời nhất trên thế giới", ông Will Hindmarch, giám đốc cuộc thi BOTB, khẳng định.

Dù có gương chiếu hậu nhưng người lái khó điều khiển rơ-moóc phía sau, đặc biệt khi chuyển hướng.
Thanh Phong
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.