Hyundai Accent 2018 sắp được giới thiệu tại Việt Nam?

Thứ Sáu, 23/03/2018 12:55

Mẫu sedan được trưng bày tại một sự kiện nội bộ của Hyundai Motor và dự kiến sẽ được ra mắt tới đây.

hyundai accent 2018 sắp được giới thiệu tại việt nam?

Accent 2018 được giới thiệu tại một sự kiện nội bộ của Hyundai - Ảnh Hoàng Cường

Mẫu sedan thế hệ mới vừa được trưng bày tại một sự kiện nội bộ của Hyundai Motor diễn ra tại Hà Nội. Với những hình ảnh ban đầu có thể thấy Accent thế hệ mới được thay đổi khá nhiều. Chiếc sedan có cảm quan tổng thể trẻ trung, mạnh mẽ hơn. Xe được trang bị lưới tản nhiệt hình thác nước cỡ lớn, cụm đèn chiếu sáng chính vuông vức, bên trong có projector halogen và đèn ban ngày LED. La-zăng 5 chấu khỏe khoắn đi cùng lốp Hankook, tay nắm cửa mạ crôm, xi nhan được tích hợp trên gương chiếu hậu.

Hiện tại cấu hình của Accent cho thị trường trong nước vẫn chưa được Hyundai Thành Công (HTC) bật mí. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng mẫu sedan này vẫn sẽ tiếp tục được lắp ráp (CKD) trong nước như hầu hết các mẫu xe hiện nay của Hyundai.

Tại thị trường Việt Nam hiện Hyundai Accent đang bị lép vế bởi 2 cái tên đến từ Nhật Bản là Honda City và đặc biệt là Toyota Vios. Hiện tại, giá bán của mẫu sedan Hyundai được định vị thấp hơn đôi chút so với đối thủ. Dự kiến, Accent thế hệ mới sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam vào nửa cuối tháng 4/2018.

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.