Hyundai Accent 2023 tiếp tục lộ diện, chia sẻ thiết kế từ Elantra

21/03/2022 14:00

Hyundai Accent 2023 thế hệ mới tiếp tục lộ diện trên đường chạy thử với những đường nét chia sẻ thiết kế từ "đàn anh" Elantra.

Những hình ảnh mới nhất của Hyundai Accent 2023 thế hệ tiếp theo (với tên mã BN7) đang trong quá trình chạy thử đã được chia sẻ trên mạng xã hội tại thị trường quê nhà.

Hyundai Accent 2023 thế hệ mới tiếp tục lộ diện trên đường chạy thử dự kiến ra mắt cuối năm nay hoặc đầu năm sau

Hyundai Accent mới có vẻ như sẽ chia sẻ một số tín hiệu thiết kế của Elantra, đặc biệt là ở hai bên thân xe. Về thiết kế phần đầu xe và đuôi xe, tương tự như những mẫu xe gần đây, Hyundai dự kiến sẽ áp dụng thiết kế đèn pha tách rời và dải đèn ban ngày tương tự như trên các mẫu SUV, như Kona.

Nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Accent 2023 được chia sẻ đang đỗ trên một bãi gửi xe ngoài trời. Mặc dù được ngụy trang khá kỹ nhưng vẫn có thể nhận thấy đèn pha đặt thấp cùng cụm lưới tản nhiệt được thiết kế mới.

Đáng chú ý, cột C trên Accent 2023 được tinh chỉnh khiến các nhiếp ảnh gia ban đầu cho rằng đây thực chất là một bản nâng cấp của Elantra.

Thiết kế phía sau khá khác biệt so với một mẫu sedan với đèn hậu có thiết kế tách rời tương tự như trên Creta.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào được tiết lộ về hệ truyền động của Hyundai Accent thế hệ mới nhưng nhiều khả năng xe sẽ tiếp tục sử dụng các lựa chọn động cơ như trên phiên bản hiện hành vì Hyundai gần đây đã đóng cửa trung tâm phát triển động cơ đốt trong.

Hyundai Accent thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Hiểu Lam