Hyundai bắt tay Grab mở rộng dịch vụ vận chuyển tại Đông Nam Á

13/01/2018 12:45

Sự hợp tác này nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển sử dụng những mẫu xe thân thiện môi trường của Hyundai.

hyundai bắt tay grab mở rộng dịch vụ vận chuyển tại Đông nam Á

Hyundai IONIQ sẽ là dòng sản phẩm chiến lược phục vụ Grab tại khu vực ĐNA

Hyundai Motor và Grab (nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu và nền tảng thanh toán di động) đã đưa ra thông báo hợp tác chiến lược nhằm mở rộng dịch vụ vận chuyển tương lai của Hyundai tại Đông Nam Á. Quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ giúp Hyundai mở ra cơ hội mới trong việc chia sẻ kinh tế và mở ra khả năng dẫn đầu dịch vụ vận chuyển tương lai tại một trong những thị trường phát triển nhanh nhất thế giới là Đông Nam Á.

Hai công ty sẽ cùng mở ra hướng đi mới và phát triển, cung cấp dịch vụ tiên tiến cho khách hàng Đông Nam Á, bao gồm: dịch vụ vận chuyển sử dụng những mẫu xe thân thiện môi trường của Hyundai như xe điện IONIQ.

Việc đầu tư chiến lược của Hyundai vào Grab đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác mới mẻ giữa hai bên, mang Hyundai tới gần hơn tới việc thực hiện tầm nhìn về dịch vụ vận chuyển tương lai. Kinh nghiệm của Grab tại thị trường Đông Nam Á cùng với sự dẫn đầu của Hyundai về xe thân thiện với môi trường sẽ mang tới dịch vụ chất lượng hơn cho khách hàng.

Tiến sĩ Young Cho Chi, Giám đốc sáng tạo và bộ phận Chiến lược và Kỹ thuật (Bộ phận được thành lập năm ngoái với mục tiêu dẫn đầu công nghệ tương lai của Hyundai) chia sẻ. “Chúng tôi sẽ mở rộng hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu trên thế giới”.

Châu Anh