Hyundai công bố 3 khách hàng trúng thưởng vé xem World Cup 2022

Thứ Sáu, 30/09/2022 18:07

Ba cặp vé đến Qatar xem World Cup 2022 đã dành cho 3 người may mắn nhất của chương trình chương trình "Trải nghiệm thả ga - Qatar thẳng tiến".

Ngày 30/9/2022 - Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã tiến hành bốc thăm và công bố kết quả chương trình "Trải nghiệm thả ga - Qatar thẳng tiến".

Đây là chương trình dành cho tất cả các khách hàng đến trải nghiệm, lái thử xe tại các đại lý Hyundai trên toàn quốc.

hyundai công bố 3 khách hàng trúng thưởng vé xem world cup 2022

Tổng Giám đốc Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam - ông Nguyễn Anh Tú (bên trái) trao tặng tượng trưng phần thưởng cho khách hàng tại lễ bốc thăm ngày 30/9/2022

Mỗi người tham gia đều nhận được những phần quà giá trị, trong đó 3 khách hàng may mắn nhất - mỗi người sẽ được nhận 1 cặp vé đến Qatar theo dõi trực tiếp các trận đấu của World Cup 2022.

Mọi chi phí đi lại ăn ở trong suốt chuyến đi Qatar sẽ được Hyundai Thành Công tài trợ.

Trải qua hơn 1 tháng tổ chức chương trình với hàng chục nghìn lượt lái thử trải nghiệm các sản phẩm ô tô Hyundai, tương ứng với hàng chục nghìn khách hàng có cơ hội trúng thưởng, HTV đã chọn ra được 3 khách hàng may mắn nhất dành được 1 cặp vé tham dự World Cup 2022 Qatar.

Ba khách hàng trúng giải là các ông Trình Quốc Dũng (Hyundai Việt Trì), Nguyễn Đình Thành (Hyundai Gia Lai), Nguyễn Văn Đằng (Hyundai Bà Rịa - Vũng Tàu).

Ông Nguyễn Anh Tú, Tổng Giám đốc Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam chia sẻ: “Trải qua hơn 13 năm hoạt động và phát triển, Hyundai Thành Công luôn cố gắng không ngừng mang tới cho khách hàng những giá trị và cơ hội tốt nhất, và tôi tin rằng, sự kiện này đã góp phần thể hiện sự nỗ lực đó. Đồng thời, tin tưởng rằng, hoạt động này cũng giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu Hyundai nói chung, cũng như thương hiệu Hyundai Thành Công nói riêng, trở thành một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu tại thị trường Việt Nam”.

Việc đem đến cơ hội hòa mình vào lễ hội bóng đá 4 năm 1 lần như World Cup cho khách hàng Việt Nam là minh chứng cho sự nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất người tiêu dùng của HTV.

Bên cạnh phần thưởng lớn nhất là vé xem trực tiếp World Cup, hàng chục nghìn khách hàng lái thử và trải nghiệm xe Hyundai của chương trình cũng đã nhận được những phần quà có giá trị.

Theo tư vấn bán hàng đại lý Hyundai, mức giảm 20 triệu đồng chỉ áp dụng cho phiên bản đắt tiền nhất.
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.