Hyundai công bố mẫu SUV cỡ nhỏ Kona 2018

Thứ Ba, 04/04/2017 11:05

Hyundai Kona sẽ cạnh tranh trực tiếp với 3 đối thủ đến từ Nhật là Honda HR-V, Mazda CX-3 và Toyota C–HR

hyundai công bố mẫu suv cỡ nhỏ kona 2018

Hyundai Kona sẽ được hãng xe Hàn Quốc ra mắt vào năm 2018

Hãng xe Hàn Quốc vừa công bố mẫu xe SUV cỡ nhỏ Kona 2018. Mẫu xe được lấy tên từ một quận đông đúc (Kona) nằm trên quần đảo Hawaii.

Mẫu Hyundai Kona sẽ chỉ dành cho một số thị trường nhất định. Chiếc SUV này sẽ cạnh tranh cùng với 3 mẫu SUV khác đều đến từ Nhật bản gồm: Honda HR-V, Mazda CX-3 và Toyota C–HR.

Kona sẽ là mẫu xe phân khúc dưới Tucson và Santa Fe trong dòng SUV của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc. Hyundai đã có SUV Creta/ix25 cho thị trường Ấn Độ và Trung Quốc nhưng mẫu Kona sẽ có phong cách khác và mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm kể trên.

Theo đại diện của Hyundai, Kona có một phong cách riêng và rất phù hợp với những khách hàng ưa thích sự hiện đại, tiện nghi".

hyundai công bố mẫu suv cỡ nhỏ kona 2018

Hình ảnh rò rỉ về mẫu Hyundai Kona trên đường thử tại Châu Âu

Kona sẽ dựa trên cùng một nền tảng của các mẫu SUV nhỏ như Creta/i20 và sẽ được trang bị các động cơ T-GDi và CRDi đặc trưng của Hyundai.

Hiện tại thị trường Việt Nam, mẫu SUV cỡ nhỏ i20 Active đang được Hyundai Thành Công phân phối với một phiên bản động cơ duy nhất 1,4 lít có giá bán 619 triệu đồng.

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.