Hyundai Creta giảm giá 20 triệu đồng tại đại lý

Thứ Hai, 19/09/2022 14:30

Theo tư vấn bán hàng đại lý Hyundai, mức giảm 20 triệu đồng chỉ áp dụng cho phiên bản đắt tiền nhất.

Hyundai Creta là một trong những mẫu ô tô phân khúc xe gầm cao hạng B bán chạy nhất hiện nay. Theo một số tư vấn bán hàng đại lý Hyundai tại Hà Nội, mẫu xe đang được giảm giá 20 triệu đồng cho bản cao cấp nhất.

hyundai creta giảm giá 20 triệu đồng tại đại lý

Hyundai Creta Cao cấp giảm giá 20 triệu đồng tại đại lý

Cụ thể, phiên bản Hyundai Creta Cao cấp hiện đang được các đại lý giảm giá lên tới 20 triệu đồng, khiến giá bán thực tế của xe chỉ còn 710 triệu đồng. Tuy nhiên, đây cũng là phiên bản duy nhất được giảm giá ở thời điểm hiện tại.

Một nhân viên đại lý Hyundai Hà Đông cho biết tuy trong 2 tháng qua, Hyundai Creta đang có doanh số cao song nguồn cung vẫn còn hạn chế, đặc biệt với 2 phiên bản Tiêu chuẩn và Đặc biệt. Khách hàng muốn mua vẫn chưa thể được nhận xe ngay mà phải ký chờ. Có khách hiện ký chờ từ tháng 8 song vẫn chưa được nhận xe. Đợt giảm giá này chỉ áp dụng đối với phiên bản Cao cấp, sức mua thấp hơn.

hyundai creta giảm giá 20 triệu đồng tại đại lý

Thiết kế và trang bị ngoại thất Hyundai Creta Cao cấp và Đặc biệt tương đồng

Hyundai Creta là mẫu xe thay thế Kona ở phân khúc crossover hạng B tại thị trường Việt Nam. Kể từ khi ra mắt, mẫu xe đã nhanh chóng được đón nhận với lượng đơn đặt hàng cao, trong khi do tình trạng thiếu chip bán dẫn nên nguồn cung chưa đáp ứng đủ. Trước đây sau khi ra mắt, do tình trạng khan hàng nên giá bán thực tế của xe chưa bao giờ giữ được ở mức đề xuất mà thường cao hơn.

Bảng giá xe Hyundai Creta mới nhất
Phiên bản Giá bán Giảm giá
Hyundai Creta Tiêu chuẩn 620 0
Hyundai Creta Đặc biệt 670 0
Hyundai Creta Cao cấp 730 20
Đơn vị tính: Triệu đồng

Ở thời điểm hiện tại, nếu chấp nhận mua chiếc Creta bản Cao cấp, có giá thực tế bán cao hơn bản Đặc biệt 40 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được thêm một số trang bị hiện đại. Có thể kể tới như cụm đồng hồ LCD 10,25 inch, chức năng làm mát ghế trước và gói hỗ trợ an toàn chủ động Hyundai SmartSense.

hyundai creta giảm giá 20 triệu đồng tại đại lý

Sau giảm giá, Hyundai Creta Cao cấp và đặc biệt chỉ còn chênh giá 40 triệu đồng

Còn về động cơ, tất cả các phiên bản Hyundai Creta tại Việt Nam đều sử dụng loại hút khí tự nhiên 1.5 lít, cho công suất tối đa 113 mã lực, đi kèm hộp số tự động và hệ dẫn động cầu trước.

Tập đoàn Geleximco của ông Vũ Văn Tiền vừa ký hợp đồng thuê 50ha đất của công ty Viglacera tại KCN...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.