Hyundai cung cấp xe cho chương trình BeeZero

Thứ Năm, 16/06/2016 08:24

Dịch vụ cho thuê xe pin nhiên liệu không khí thải đầu tiên trên thế giới BeeZero sẽ khởi động vào ngày 16/7/2016.

hyundai cung cấp xe cho chương trình beezero

 50 xe ix35 pin nhiên liệu của Hyundai cung cấp cho Tập đoàn Linde tại Munich, Đức

Hyundai sẽ cung cấp 50 xe ix35 pin nhiên liệu cho Tập đoàn Linde tại Munich, Đức. Chương trình cũng hỗ trợ 2 xu hướng của xe hơi hiện đại là thuê xe và xe không khí thải.

Dịch vụ cho thuê xe BeeZero sẽ vận hành trên một khu vực mẫu. 50 xe pin nhiên liệu ix35 sẽ có mặt tại trung tâm thành phốvà một số khu vực khác của Munich. Như các dịch vụ cho thuê xe thông thường, xe có thể dễ dàng đặt online hoặc qua ứng dụng điện thoại.

Hyundai ix35 pin nhiên liệu có thể đi được quãng đường 600kmchỉ với 1 bình nhiên liệu duy nhất, trở thành mẫu xe lý tưởng không chỉ với việc di chuyển trong thành phố mà còn thích hợp với các chuyến du lịch dài của gia đình.

ix35 pin nhiên liệu là mẫu xe điện pin nhiên liệu đầu tiên trên thế giới được bán và sản xuất thương mại hàng loạt và nằm trong dự án HyFIVE được tài trợ bởi Công ty Pin nhiên liệu và Hydro(FCH JU) . Hiện tại, có hơn 250 xe pin nhiên liệu ix35 đang chạy trên đường phố 13 nước châu Âu. Con số này nhiều hơn tất cả các xe nhiên liệu của các hãng khác cộng lại. Hướng tới tương lai, Hyundai sẽ tiếp tục giới thiệu mẫu xe thân thiện môi trường khác cho thị trường châu Âu là IONIQ, mẫu xe đầu tiên trên thế giới cung cấp 3 hệ truyền động...

Bốn chính đảng tại Na Uy đạt được thỏa thuận cấm bán xe chạy bằng xăng và diesel từ năm 2025.
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.