Hyundai Elantra 2019 sắp được lắp ráp tại Việt Nam

Thứ Hai, 11/02/2019 09:55

Thế hệ mới nhất của mẫu sedan cỡ C, Hyundai Elantra 2019 nhiều khả năng sẽ sớm được lắp ráp tại Việt Nam.

hyundai elantra 2019 sắp được lắp ráp tại việt nam
Hyundai Elantra 2019 sẽ về nước dưới dạng lắp ráp từ quý II/2019

Hyundai Elantra 2019 là bản nâng cấp của thế hệ thứ 6. Mẫu sedan hạng C này có một số thay đổi ngoại thất ở phần đầu và đuôi xe theo hướng gai góc và cá tính hơn. Thiết kế này trái ngược hoàn toàn với những đường cong mềm mại trên bản hiện tại. Bên trong nội thất, xe vẫn duy trì kết cấu cũ nhưng thay đổi một số tiểu tiết (như vô lăng) và bổ sung tính năng.

Trên phiên bản ra mắt cho thị trường Mỹ, những trang bị tiện nghi đáng chú ý như: Chế độ sạc điện thoại không dây, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 8-inch có hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto lần đầu xuất hiện trên Elantra.

Trang bị an toàn tiêu chuẩn trên Elantra gồm có tính năng cảnh báo va chạm phía trước (FCW), phanh khẩn cấp tự động (AEB), cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường (LDW), camera lùi và cảnh báo phương tiện cắt ngang… thuộc một phần của gói trang bị Hyundai SmartSence. Hiện tại, chưa rõ phiên bản lắp ráp trong nước sẽ sở hữu những “món” nào.

Về vận hành, phiên bản nâng cấp của Elantra nhiều khả năng sẽ vẫn giữ nguyên dải động cơ hiện tại. Bên cạnh động cơ khí nạp tự nhiên 2.0L cho công suất 147 mã lực, xe cũng vẫn có động cơ tăng áp 1.6L (204 mã lực và 265 Nm). Xe có ba lựa chọn hộp số, gồm số tay 6 cấp, số tự động 6 cấp và 7 cấp.

Sự ra đời của thế hệ mới được kỳ vọng sẽ là giải pháp giúp tăng tính cạnh tranh cho Hyundai Elantra, trong bối cảnh các đối thủ mạnh từ Nhật Bản liên tục thay đổi và hấp dẫn hơn trong suốt một năm qua.

Mẫu crossover của KIA được tinh chỉnh đôi chút về ngoại thất đi kèm với các trang bị tiêu chuẩn được...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.