Hyundai gia tăng sức nặng ở miền Trung

Thứ Năm, 16/04/2015 11:01

Khai trương cùng hai đại lý tại Miền Trung, Hyundai đang từng bước lấp dầy hình ảnh trên dải đất hình chữ S.

hyundai gia tăng sức nặng ở miền trung
Hyundai Gia Lai là một trong hai đại lý 3S mới nhất của nhà phân phối Hyundai Thành Công

Hai đại lý mới nhất của nhà phân phối Hyundai Thành Công vừa mở tại Gia Lai và Quảng Trị được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) của Hyundai toàn cầu.

Điểm chung giữa hai đại lý xe Hyundai mới này là cùng nằm ở trung tâm thành phố, dễ dàng cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người tiêu dùng.

Cùng sở hữu bộ nhận diện mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tông màu mới, Hyundai Gia Lai và Hyundai Quảng Trị trở thành những địa chỉ không chỉ là nơi để mua xe hay sử dụng các dịch vụ mà còn trở thành không gian để người tiêu dùng trải nghiệm thương hiệu Hyundai.

Cả hai đại lý 3S mới của Hyundai tại miền Trung đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang thiết bị hiện đại như máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác,...

Vẻ ngoài góc cạnh, vận hành không nổi bật,... là những đặc điểm được truyền thông Ấn Độ chỉ ra ở...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video của Carscoops đã quay lại được cảnh dàn siêu xe của một đại lý Porsche tại Đức đã bị nhấn chìm trong dòng nước lũ ngày 15/7 vừa qua.