Hyundai giới thiệu mẫu Lafesta dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Thứ Ba, 01/05/2018 07:35

Mẫu sedan mới mang phong cách thiết kế mới lạ kết hợp cùng loạt công nghệ mới nhất của Hyundai.

hyundai giới thiệu mẫu lafesta dành riêng cho thị trường trung quốc

Hyundai Lafesta là cái tên nổi bật nhất tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 đang diễn ra

Hãng xe Hàn Quốc vừa chính thức giới thiệu mẫu sedan dành riêng cho thị trường Trung Quốc với tên Lafesta. Đây là mẫu xe được hãng Hyundai phát triển độc quyền dành riêng cho quốc gia đông dân nhất thế giới. Trong tiếng Ý,  Lafesta có nghĩa là lễ hội. Mẫu sedan mới được áp dụng triết lý thiết kế “"Sensuous Sportiness - thể thao gợi cảm”. Ngôn ngữ thiết kế mới giúp chiếc sedan có dáng vẻ thể thao hơn các đối thủ cùng phân khúc.

Hyundai Lafesta được trang bị động cơ GDi 1.6L tương tự như trên mẫu SUV Kona. Động cơ trên được kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp có khả năng sản sinh công suất 175 mã lực. 

hyundai giới thiệu mẫu lafesta dành riêng cho thị trường trung quốc

LAFESTA được áp dụng triết lý thiết kế “"Sensuous Sportiness - thể thao gợi cảm”

“Dựa trên lịch sử lâu dài của chúng tôi về việc thiết kế các sản phẩm đặc biệt và thể thao, chúng tôi sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới cho Hyundai. "Sensuous Sportiness" - chủ đề mới cho thiết kế của Hyundai phản ánh mục tiêu của chúng tôi để xây dựng một thương hiệu được yêu quý bằng cách tạo ra những chiếc xe có giá trị cảm xúc cao”- Giám đốc Hyundai Styling, SangYup Lee cho biết.

Những thông tin chính thức về phiên bản, cấu hình cũng như giá bán của mẫu sedan sẽ được Hyundai công bố trong tháng sau. Xe dự kiến sẽ được bán ra tại Trung Quốc từ cuối năm 2018. Hiện tại Hyundai vẫn chưa có kế hoạch mở rộng thị trường cho mẫu xe này.

Bảng giá bán xe Hyundai trong tháng 5 không có quá nhiều thay đổi, đáng chú ý nhất là giá bán mẫu...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Một chiếc xe cứu hỏa ở Detroit (Mỹ) trong lúc đang đi làm nhiệm vụ đã lao thẳng vào cây xăng sau khi bị chiếc SUV Lincoln Navigator đâm trúng.