Hyundai giới thiệu mẫu xe Venue có giá rẻ hơn Kona

20/04/2019 14:00

Mẫu SUV mới nằm dưới phân khúc của Kona và là mẫu xe nhắm vào những khách hàng trẻ tuổi với mức giá dự kiến dưới 450 triệu đồng.

Hyundai giới thiệu Venue mẫu SUV nhỏ và rẻ hơn Kona

Hyundai Venue hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt tại triển lãm New York Auto Show. Đây sẽ là chiếc xe Hyundai nhỏ gọn, giá phải chăng nhất của thương hiệu Hyundai và nằm dưới phân khúc của Kona. Mẫu xe này nhắm vào những khách hàng trẻ tuổi.

So với Kona, Venue ngắn hơn 130 mm, hẹp hơn 30 mm, cao hơn 15 mm và chiều dài cơ sở ngắn hơn 81 mm. Xe sẽ được phân phối với 8 màu ngoại thất gồm Ceramic White, Black Noir, Steller Silver, Galactic Gray, Scarlet Red, Intense Blue, Green Apple và Denim.

Mẫu xe mới được trang bị động cơ Gamma 4 xy-lanh, dung tích 1.6L với mức tiêu hao nhiên liệu cao nhất ở mức 7,1 lít/100 km.

Venue được trang bị động cơ Gamma 4 xy-lanh, dung tích 1.6L

Được định hướng là mẫu SUV nhỏ gọn, thiết kế của Venue được lấy cảm hứng từ Kona và Santa Fe. Phía trước đầu xe là lưới tản nhiệt xếp tầng và đèn pha nằm bên dưới tách rời khỏi dải LED chiếu sáng ban ngày đặc trưng của hãng xe Hàn Quốc. Phía trên là nóc xe có màu sắc tương phản và cụm đèn hậu vuông vắn tích hợp dải LED ở đuôi xe.

Venue được trang bị các công nghệ trợ lái tiên tiến nhằm hỗ trợ người lái một cách an toàn như phát hiện nguy cơ va chạm xe phía trước (FCA), hỗ trợ giữ làn đường (LKA), cảnh báo va chạm tại điểm mù (BCW), cảnh báo tài xế mất tập trung (DAW), cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe (RCCW).

Giá xe hiện chưa được công bố, nhưng nếu được định vị dưới Kona thì giá khởi điểm chắc chắn sẽ thấp hơn một chút. Mẫu Kona có giá bán tại Mỹ là từ 19.990 USD (khoảng 460 triệu đồng).

Thành Công