Hyundai Grand i10 mới sẽ như thế nào?

Thứ Bảy, 20/08/2016 13:02

Bản nâng cấp Hyundai Grand i10 vừa lộ diện và xuất hiện nhiều chi tiết khác biệt so với xe hiện hành.

hyundai grand i10 mới sẽ như thế nào?
Hình ảnh Hyundai Grand i10 facelift  chạy thử trên đường phố Ấn Độ

Hyundai Grand i10 facelift lộ diện trên đường thử với ngoại thất được che đậy khá kín đặc biệt là phần đầu và đuôi xe, do đó có thể dự đoán bản nâng cấp này sẽ có nhiều sự thay đổi ở hai bộ phận trên của xe.

Những thay đổi về ngoại thất của bản nâng cấp này phần lớn là được chia sẻ với bản sedan của mình tại thị trường Ấn Độ là chiếc Hyundai Xcent.

hyundai grand i10 mới sẽ như thế nào?
Phần đầu và đuôi xe được dự đoán là có nhiều thay đổi nhất

Theo hình ảnh lộ diện, bộ la-zăng của xe là loại mâm đúc với thiết kế hoàn toàn mới. Trong khi đó, nội thất của xe với khoảng không gian thiết kế giới hạn cho từng phiên bản, trong đó bản cao cấp dự kiến sẽ có thêm tùy chọn hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng.

Hyundai Grand i10 facelift dự kiến được trang bị khối động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.2 lít và một bản động cơ dầu diesel 3 xi-lanh, 1.1 lít như bản hiện tại. Cả 2 động cơ đều đi kèm với hộp số sàn 5 cấp dưới dạng tiêu chuẩn, trong khi đó, bản 1.2 lít còn có thêm tùy chọn hộp số tự động 4 cấp.

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.