Hyundai i10 sắp có đối thủ mới từ thương hiệu Toyota

Thứ Bảy, 20/03/2021 09:00

Aygo X Prologue là bản xem trước thế hệ tiếp theo của mẫu xe hạng A thương hiệu Toyota, dự kiến ra mắt vào cuối 2021 hoặc nửa đầu 2022.

hyundai i10 sắp có đối thủ mới từ thương hiệu toyota

Toyota Aygo X Prologue dự kiến sẽ chính thức ra mắt cuối năm 2021 hoặc đầu 2022.

Nhắc đến xe Toyota hạng A, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Wigo. Tuy nhiên, ít ai biết tại thị trường châu Âu, Toyota có mẫu xe hạng A khác là Aygo. Mới đây, những hình ảnh xem trước của mẫu xe này thế hệ tiếp theo đã chính thức được công bố.

Toyota Aygo X Prologue chia sẻ nền tảng khung gầm với Yaris mới tại châu Âu. So với phiên bản hiện tại, Toyota Aygo thế hệ tiếp theo lột xác với tạo hình bên ngoài thể thao và cứng cáp hơn. Đèn pha với dải LED hình chữ C cách điệu, liền mạch chạy ngang đầu xe rất hiện đại. Phần đuôi tái thiết kế, đèn hậu kéo dài đến trần xe. Hình ảnh nội thất xe chưa được Toyota công bố.

hyundai i10 sắp có đối thủ mới từ thương hiệu toyota

Thiết kế Toyota Aygo X Prologue nhìn từ phía sau.

Từ thiết kế ngoại thất, Toyota Aygo X Prologue cho cảm giác như một mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ mạnh mẽ, khác hẳn so với sự nữ tính của thế hệ hiện tại.

Toyota không thông báo thời điểm mẫu xe sẽ được ra mắt chính thức nhưng dự kiến khoảng cuối năm 2021 hoặc đầu 2022. Các đối thủ của Aygo gồm: Hyundai i10, Kia Picanto, Renault Twingo.

Từ 2017 – 2021, thị phần các doanh nghiệp ô tô lớn, dẫn dắt thị trường có nhiều sự xáo trộn. Tuy...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.