Hyundai IONIQ 5 tại Anh thêm tuỳ chọn pin, khác gì so với bản Việt Nam?

Thứ Năm, 28/04/2022 09:30

Hyundai IONIQ 5 tại Anh được cung cấp tuỳ chọn pin mới với dung lượng cao hơn đạt 77,4 kWh, di chuyển tối đa 507km sau một lần sạc.

Hyundai đã công bố một loạt cập nhật dành cho IONIQ 5 tại Anh, đi kèm với tuỳ chọn pin mới. Cụ thể, Hyundai IONIQ 5 tại Anh sẽ có tuỳ chọn pin dung lượng 77,4 kWh (các bản quốc tế trước đây và tại Việt Nam hiện là 72,6 kWh).

hyundai ioniq 5 tại anh thêm tuỳ chọn pin, khác gì so với bản việt nam?

Bộ pin mới với dung lượng 77,4 kWh được trang bị trên Hyundai IONIQ 5 tại Anh giúp xe di chuyển tối đa 507km, xa hơn 57km so với bộ pin 72,6 kWh được cung cấp tại Việt Nam

Đi cùng với nâng cấp này là công suất xe tăng nhẹ 11 mã lực, đồng thời, Hyundai cho biết, bộ pin mới cũng giúp tăng phạm vi hoạt động của chiếc EV lên đến 507 km trên chu kỳ WLTP.

Tại Việt Nam, Hyundai IONIQ 5 với bộ pin 72,6 kWh có tầm hoạt động 450km (thấp hơn 57km).

Hyundai cũng đã làm tiêu chuẩn hệ thống điều hòa và sưởi pin mới cho mẫu xe điện. Hệ thống này cho phép IONIQ 5 điều chỉnh nhiệt độ pin khi đang di chuyển để hỗ trợ điều kiện sạc tối ưu. Và, hứa hẹn cải thiện hiệu suất sạc trong điều kiện môi trường nóng hoặc lạnh.

hyundai ioniq 5 tại anh thêm tuỳ chọn pin, khác gì so với bản việt nam?

Ngoài ra, một trang bị mới xuất hiện trên Hyundai IONIQ 5 2022 là gương trung tâm kỹ thuật số. Trang bị này sẽ sử dụng hình ảnh thu về từ camera gắn ở cánh gió sau để hiển thị ngay trước mắt người dùng, qua đó giảm thiểu các góc chết trong quan sát đồng thời mang lại góc nhìn rộng hơn hẳn gương thường.

Chưa hết, gương bên cũng có thể chuyển sang dạng kỹ thuật số, đánh dấu lần đầu tiên trang bị này xuất hiện trong lịch sử Hyundai tại châu Âu.

hyundai ioniq 5 tại anh thêm tuỳ chọn pin, khác gì so với bản việt nam?

Đặc biệt, nhà sản xuất cũng bổ sung thêm phiên bản Namsan hàng đầu, được đặt tên theo Núi Namsan ở Seoul dành cho thị trường Anh.

Phiên bản này có giá bán từ 52.900 bảng Anh (khoảng 1,53 tỷ đồng) đi kèm hệ dẫn động cầu sau và cao nhất có giá 56.400 bảng Anh (khoảng 1,63 tỷ đồng) cho mẫu dẫn động tất cả các bánh.

Nguồn tin từ Honda Việt Nam cho biết, bộ đôi xe tay côn MSX và Monkey đã được Honda Việt Nam dừng...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.