Hyundai khắc phục tình trạng mùi hôi trên Hyundai Palisades

Chủ Nhật, 15/11/2020 10:00

Tình trạng mùi "thum thủm" trong khoang nội thất của Hyundai Palisade bán tại Bắc Mỹ đã được hãng khắc phục bằng giải pháp thay tựa đầu của ghế.

Hyundai khắc phục tình trạng mùi hôi trên Hyundai Palisades 1
Hyundai Palisade 2021 bị người dùng phàn nàn bị bốc mùi

Khi bỏ ra gần 50.000 USD cho một chiếc Hyundai Palisade 2021, bạn sẽ thất vọng nhường nào nếu nó có mùi hôi, thường xuyên được ví như mùi tỏi, hành tây và mùi cơ thể.

Thật không may, đó là những gì đã xảy ra với nhiều chủ sở hữu Hyundai Palisade và họ đã lập tức có phản ánh đến Hyundai Mỹ sau khi gặp vấn đề tương tự.

Hyundai đã đưa ra một giải pháp. Theo công bố, hãng xác định nguyên nhân gây ra mùi hôi là do chất liệu da được sử dụng trên tựa đầu trong các mẫu xe Limited và Calligraphy được bọc bằng da Nappa, có sai sót trong quá trình sản xuất khiến chúng phát ra mùi khó chịu.

Do đó, quy trình sản xuất đã được thay đổi để ngăn chặn bốc mùi. Đối với các xe hiện tại, kỹ thuật viên của đại lý sẽ tháo phần tựa đầu và xịt dung dịch khử mùi hôi.

Hyundai khắc phục tình trạng mùi hôi trên Hyundai Palisades 2
Gối tựa đầu trên Hyundai Palisade là nguyên nhân gây ra tình trạng bốc mùi

Nếu vẫn còn mùi, chủ xe có thể được nhận tựa đầu mới được sản xuất bằng quy trình sản xuất đã sửa đổi.

Vấn đề là không chắc chắn tựa đầu nào bị bốc mùi, trong khi hãng chỉ thay thế các tựa đầu bị bốc mùi, nếu đã xác định chính xác là chiếc nào.

Điều này rõ ràng là bất tiện vì có những chủ xe Palisade phải mang xe đến đại lý tới 3 lần để khắc phục sự cố.

Tuy nhiên, phát ngôn viên Miles Johnson của Hyundai cho biết phương pháp xịt khử mùi ban đầu vẫn hiệu quả và hiếm khi xảy ra việc cả 7 gối tựa đầu phải bị thay thế.

Hyundai Sonata thế hệ mới chính thức được ra mắt tại thị trường Malaysia, xe nhập khẩu nguyên chiếc...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe Amphicar 770 do người Đức chế tạo năm 1961 là chiếc xe được kỳ vọng bán chạy tại Mỹ, nơi có nhiều hồ nước và nhiều người thích đi câu.