Hyundai Kona 2021 chốt lịch ra mắt thị trường Đông Nam Á

Thứ Hai, 05/04/2021 10:00

Ngày 16/4 tới đây, Hyundai Kona 2021 được xác nhận sẽ ra mắt tại Malaysia và dự kiến có phiên bản N hiệu suất cao.

hyundai kona 2021 chốt lịch ra mắt thị trường Đông nam Á

Hình ảnh xác nhận về việc ra mắt Hyundai Kona 2021 tại Malaysia vào ngày 16/4 tới đây

Ngày 16/4 tới đây, Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM) xác nhận Kona 2021 sẽ ra mắt tại Malaysia. Như vậy chỉ sau khoảng nửa năm giới thiệu Hyundai Kona tới khách hàng, phiên bản nâng cấp của mẫu xe đã nhanh chóng được đưa về nước.

Theo những thông tin bị rò rỉ, rất có thể Hyundai Kona N hiệu suất cao cũng có thể sẽ xuất hiện tại Malaysia ở lần ra mắt này.

Ở phiên bản nâng cấp, tổng thể thay đổi, Hyundai Kona sẽ đi kèm với mặt ca-lăng thể thao hơn. Nội thất nâng cấp với các cửa gió điều hòa mới và loa tái thiết kế. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được nâng cấp hiện đại hơn.

hyundai kona 2021 chốt lịch ra mắt thị trường Đông nam Á

Hyundai Kona N có thể cũng sẽ được giới thiệu tại Malaysia

Các thông số về động cơ vẫn được giữ kín tuy nhiên tại châu Âu, xe được trang bị động cơ Smartstream 1.6L T-GDI cải tiến với hộp số ly hợp kép bảy cấp, cho công suất tối đa khoảng 195 mã lực. Phiên bản động cơ này có thể đi kèm hệ dẫn động 2WD hoặc 4WD.

Thêm vào đó, xe cũng có phiên bản máy xăng và dầu công nghệ hybrid, đi kèm hộp số ly hợp kép hoặc số tay thông minh của Hyundai (iMT). Nếu không phải phiên bản hybrid sẽ chỉ được trang bị hộp số sàn 6 cấp thông thường.

Trước đó, HSDM từng tiết lộ, , Kona 2021 sẽ sử dụng động cơ G2.0 Atkinson, kết hợp với hộp số Smartstream iVT (một dạng nâng cấp của hộp số CVT do Hyundai phát triển). Động cơ sản sinh công suất khoảng 147 mã lực đi kèm hệ dẫn động cầu trước.

Một trong 125 chiếc Audi RS Q8-R được hãng độ ABT Sportline tinh chỉnh lại vừa được hé lộ, thể thao,...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.