Hyundai Kona về đại lý, giảm giá 10 triệu đồng

Thứ Ba, 28/08/2018 19:26

Theo khảo sát của phóng viên, Hyundai Kona hiện đang được đại lý giảm giá tối đa khoảng 10 triệu đồng.

hyundai kona về đại lý, giảm giá 10 triệu đồng

Theo khảo sát của PV, Hyundai Kona hiện đang được đại lý giảm giá tối đa khoảng 10 triệu đồng

Hyundai Kona là mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ vừa được Hyundai Thành Công (HTC) ra mắt, có giá bán từ 615 – 725 triệu đồng. Hiện để kích thích doanh số, một số đại lý Hyundai đã thực hiện ưu đãi giảm giá với mẫu xe này, cao nhất khoảng 10 triệu đồng.

Theo khảo sát tại đại lý Hyundai Long Biên, khách hàng đến mua Hyundai Kona sẽ được giảm giá tối đa từ 5 – 10 triệu đồng. Tuy nhiên, nhân viên sẽ lựa từng khách để đưa ra mức ưu đãi thích hợp. Theo một số khách hàng trong nhóm Vietnam Hyundai Kona Club, họ được nhân viên bán hàng thông báo giảm giá tối đa 10 triệu đồng khi mua. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được quà tặng phụ kiện.

hyundai kona về đại lý, giảm giá 10 triệu đồng

Nội thất bên trong Hyundai Kona

Tại thị trường trong nước, Kona 2.0 được trang bị động cơ Atkinson MPI 2.0L, công suất 149 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Bản cao cấp nhất sử dụng động cơ tăng áp Gamma 1.6 T-GDi, công suất 177 mã lực đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Tất cả phiên bản trang bị hệ thống Drive Mode với 3 chế độ lái Comfort, Eco và Sport. Công nghệ an toàn có chống bó cứng phanh, cân bằng điện tử, hỗ trợ lên/xuống dốc, cảnh báo điểm mù, cảnh báo áp suất lốp, hỗ trợ đỗ xe và 6 túi khí.

Theo đại diện HTC, Kona đang có mức tỉ lệ nội địa hoá khoảng 12% và sẽ cố gắng đạt mức 40% sau từ 1,5 - 2 năm sau khi lắp ráp. Đây cũng chính là mức tỉ lệ nội địa hoá để có thể hưởng ưu đãi thuế khi xuất khẩu ra các quốc gia ASEAN.

 

Hyundai Kona do Hyundai Thành Công (HTC) sản xuất lắp ráp tại Việt Nam, có giá bán từ 615 - 725...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.