Hyundai lộ ảnh thử nghiệm crossover cực nhỏ với lốp mỏng

Thứ Bảy, 28/11/2020 08:30

Hình ảnh được chụp ở Hàn Quốc hôm 26/11 cho thấy, một mẫu xe nhỏ thuộc phân khúc A nhưng gầm cao đang được Hyundai thử nghiệm trên đường.

hyundai lộ ảnh thử nghiệm crossover cực nhỏ với lốp mỏng
Hình ảnh rò rỉ về mẫu xe Hyundai AX1 bị chụp ở Hàn Quốc

Không còn nghi ngờ gì khi nói rằng Hyundai đang dốc hết sức vào việc tung ra thật nhiều mô hình xe SUV cỡ nhỏ trên toàn thế giới.

Tại Hoa Kỳ, Hyundai đang bán mẫu xe Venue dưới dạng một mẫu Kona phụ có kích thước chỉ dài 4044 mm.

Venue dù không được bán ở châu Âu, nhưng thông tin mới hé lộ một cái tên mới là Bayon - một mẫu xe mới được công bố sẽ là một chiếc crossover cỡ nhỏ có khả năng dựa trên i20.

Còn ở những hình ảnh mới này, có vẻ như Hyundai đang âm thầm lên kế hoạch cho một chiếc crossover thậm chí còn nhỏ hơn, có thể tạm gọi là xe gầm cao phân khúc A.

hyundai lộ ảnh thử nghiệm crossover cực nhỏ với lốp mỏng
Chiếc xe được cho là phục vụ thị trường Ấn Độ, với phân khúc xe dưới 4 mét

Được cho là có tên mã “AX1”, chiếc xe nhỏ nhắn đã được người dùng Instagram nickname Shingeun_pic phát hiện ở đâu đó ở Hàn Quốc.

Chiếc Hyundai nhỏ nhắn đáng yêu được cho là đang được phát triển chủ yếu cho Ấn Độ, nhưng cũng có thể được bán ở một số nước châu Á khác.

Lớp ngụy trang che giấu thiết kế, nhưng các chi tiết về lưới tản nhiệt, đèn và mâm bánh xe cũng như vài chi tiết cụ thể khác khẳng định đây là một mẫu Hyundai rất nhỏ.

Chiếc xe chắc chắn sẽ đủ điều kiện cho phân khúc xe hơi dưới 4 mét của Ấn Độ, giúp người mua xe hưởng mức thuế thấp và điều đó cho chúng ta ấn tượng rằng AX1 sẽ chỉ dài khoảng 3,8 mét (150 inch).

Tại triển lãm ô tô Quảng Châu 2020, Hyundai Mistra 2021 được thiết kế dành riêng cho thị trường...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.