Hyundai nâng cấp mẫu Creta 2019, giá từ 315 triệu đồng

Thứ Tư, 23/05/2018 14:57

Mẫu SUV đô thị được nâng cấp về thiết kế với giá bán tăng nhẹ so với thế hệ trước.

hyundai nâng cấp mẫu creta 2019, giá từ 315 triệu đồng

Hyundai giới thiệu Creta facelift tại thị trường Ấn Độ với giá từ 13.780 USD khoảng 315 triệu đồng

Hyundai vừa chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu SUV đô thị Creta tại thị trường Ấn Độ. Đây là phiên bản nâng cấp (facelift) nên những thay đổi không quá khác biệt, chỉ sửa đổi một chút về ngoại hình và bổ sung tính năng mới. Xe cạnh tranh ở phân khúc SUV đô thị với những cái tên như Ford EcoSport, Chevrolet Trax.

Creta 2019 được Hyundai thay đổi một chút về mặt thiết kế. Dễ thấy nhất là lưới tản nhiệt lớn hơn, sát đến đèn pha lấy cảm hứng từ "đàn anh" Santa Fe. Cản trước thay đổi, cùng cụm đèn sương mù mới. Phía sau thiết kế vuông vắn hơn. Cảm quan ban đầu giúp chiếc xe khỏe khoắn và thể thao hơn thế hệ trước.

hyundai nâng cấp mẫu creta 2019, giá từ 315 triệu đồng

Hyundai Creta 2019 chủ yếu được tinh chỉnh về thiết kế

Nội thất không có quá nhiều thay đổi khi xe vẫn sử dụng những thiết kế cũng như trang bị tương tự như phiên bản trước. Hyundai Creta có 3 phiên bản động cơ, đầu tiên là động cơ xăng 1.6L với công suất 123 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn. Động cơ dầu 1.4L chỉ có hộp số sàn 6 cấp. Động cơ dầu 1.6L có 2 tùy chọn hộp số như động cơ xăng.

Phiên bản thấp cấp nhất là Creta E sử dụng động cơ Petrol 1.6L và hộp số sàn, giá bán tăng thêm 220 USD, tương ứng 13.870 USD (315 triệu đồng). Bản SX sử dụng động cơ dầu 1.6L tăng thêm 750 USD. Bản S+ và SX+ không còn được hãng xe Hàn Quốc phân phối. Trước đây những chiếc Creta cũng đã được bán ra tại Việt Nam tuy nhiên doanh số của mẫu xe này không được như kỳ vọng của nhà phân phối.

Mẫu xe hatchback được nâng cấp mạnh mẽ cả về động cơ lẫn các trang thiết bị an toàn.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.