Hyundai phát triển mẫu ô tô mới, có tên là Bayon?

Thứ Năm, 27/08/2020 08:00

Mới đây, Hyundai đã đăng ký thêm nhãn tên mới là Bayon cho các mục xe, xe thể thao, van, xe tải, bus, xe điện, linh kiện và phụ tùng.

hyundai phát triển mẫu ô tô mới, có tên là bayon?
Hyundai đăng ký thêm một nhãn tên mới là Bayon tại các hạng mục liên quan đến xe bốn bánh

Theo Carcoops, Hyundai vừa có giai đoạn khuấy động thị trường xe ô tô toàn cầu bằng sự ra mắt một loạt xe mới từ crossover cỡ nhỏ như Venue cho đến SUV hạng sang Palisade, tuy nhiên, hãng xe Hàn hoàn toàn không có ý định dừng lại khi đang chuẩn bị có ra mắt mẫu xe Van Custo và rất có thể tiếp theo sẽ là mẫu xe Bayon.

Bởi mới đây, Hyundai đã đăng ký thêm một nhãn tên mới là Bayon cho các mục "xe, xe thể thao, van, xe tải, bus, xe điện, linh kiện và phụ tùng". Đây là các hạng mục liên quan đến xe bốn bánh. Tài liệu này đã được gửi lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh EU vào giữa tháng 5/2020.

Theo tra cứu, chưa có một mẫu xe ô tô nào trên thế giới được đặt tên là Bayon, đây là tên của một ngôi đền Khmer nằm ở Angkor, Campuchia được xây dựng vào cuối thế kỷ 12 hoặc đầu thế kỷ 13 với kiến trúc ấn tượng.

Nếu xem xét kỹ lưỡng rõ ràng có thể thấy Bayon không phù hợp với cách đặt tên của thương hiệu xe sang Genesis. Do đó, nó có thể là một mẫu xe của Hyundai hoặc Kia và phần lớn mọi người đều tin rằng Bayon sẽ thuộc về Hyundai.

Dựa vào xu hướng thị trường cũng như danh mục sản phẩm hiện nay của Hyundai/Kia, Bayon có vẻ sẽ là một chiếc crossover trẻ trung hoặc một chiếc xe điện, và thậm chí là cả hai vì những chiếc crossover/SUV điện giờ đây đều rất phổ biến.

Hai hãng dẫn đầu về số tiền thu được qua mỗi giây là VW Group và Toyota với số tiền lần lượt là...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.