Hyundai RN30 lộ diện trước thềm triển lãm ô tô Paris

23/09/2016 18:23

Hyundai RN30 lấy nguồn cảm hứng thiết kế từ chiếc i30 thế hệ mới kết hợp với động cơ hiệu suất cao.

hyundai rn30 lộ diện trước thềm triển lãm ô tô paris
Hyundai RN30 sẽ chính thức trình làng tại Triển lãm Paris Motor Show

Mẫu xe hàng hot Hyundai RN30 sẽ chính thức trình làng tại Triển lãm Paris Motor Show tới đây. Cách đây ít giờ, mẫu xe này đã lộ ảnh chính thức trong đoạn clip quảng cáo teaser.

Trong đoạn teaser lộ diện cho thấy, khác hẳn với nhũng gì tưng lộ diện trước đó, RN30 có phần cản trước lớn, mở rộng với phần chắn bùn kéo dài, bộ la-zăng với kích thước bánh xe lớn, bộ lưới tản nhiệt hình lục giác lớn đi kèm cụm đèn pha sắc nét. Bên dưới là cặp đèn sương mù dạng LED nằm ngang nằm trên phần hốc hút gió của xe.

Hyundai RN30 là thành quả hợp tác giữa Hyundai Motorsport (HMSG), Hyundai Motor Europe Technical Center (HMETC) và phân hiệu phát triển các mẫu xe hiệu suất cao của Hyundai Motor. Bản concept RN30 với diện mạo đầy ấn tượng, khí động học triệt để và các công nghệ xe đua cũng được ứng dụng để tạo nên khả năng vận hành hiệu suất vượt trội, tốc độ cao.

Theo nguồn tin rò rỉ cho biết, Hyundai RN30 sở hữu khối động cơ tăng áp 2.0 lít, công quất 260 mã lực.

Hiện thông số kỹ thuật của xe sẽ chính thức được đông bố tại triển lãm Paris Motor Show sắp tới, ngoài ra còn có sự ra mắt của chiếc Hyundai i30 thế hệ mới và mẫu xe nhỏ i10 mới.

 Nguồn video: YouTube/ Hyundai

Linh Linh