Hyundai Santa Fe mới sẽ có thêm phiên bản thân thiện môi trường

Thứ Tư, 07/03/2018 10:43

Đại diện hãng xe Hàn Quốc đã xác nhận thông tin mẫu SUV sẽ có thêm các phiên bản Hybrid và PHEV.

hyundai santa fe mới sẽ có thêm phiên bản thân thiện môi trường

Hyundai Santa Fe được giới thiệu tại triển lãm Geneva 2018 đang diễn ra

Thông tin xác nhận việc sẽ đưa thêm các phiên bản thân thiện với môi trường của mẫu SUV Santa Fe được đại diện Hyundai đưa ra tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 đang diễn ra. Hiện tại Hyundai chưa công bố lộ trình cụ thể, nhưng có thể kỳ vọng các phiên bản Hyundai Santa Fe Hybrid và PHEV sẽ có mặt trên thị trường trong năm sau.

Hyundai hiện đã có mẫu Ioniq cũng có cả bản hybrid và hybrid sạc điện (PHEV) bên cạnh bản chạy điện hoàn toàn. Tuy nhiên, hiện chưa rõ có mỗi liên hệ gì về động cơ của mẫu xe này với Santa Fe không. Trước mắt, Hyundai Santa Fe thế hệ mới chỉ mới ra mắt thị trường châu Âu với các phiên bản động cơ xăng và diesel truyền thống.

hyundai santa fe mới sẽ có thêm phiên bản thân thiện môi trường

Santa Fe thế hệ mới mang nhiều cải tiến cũng như công nghệ hiện đại nhất của hãng xe Hàn Quốc

Tại thị trường châu Âu, Hyundai Sante Fe sẽ có 3 phiên bản động cơ diesel và một bản động cơ xăng đã được nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 6.

Phiên bản diesel 2.0L tiêu chuẩn có hai mức công suất đầu ra là 148 mã lực và 180 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp. Phiên bản diesel CRDi 2.2L cho công suất 195 mã lực, kếp hợp với hộp số tự động 8 cấp. Trong khi đó, phiên bản máy xăng 2.4L cho công suất 183 mã lực.

Tại thị trường Hàn Quốc, Santa Fe thế hệ mới chỉ có hai phiên bản diesel (cho công suất 183 mã lực và 232 mã lực), và một bản máy xăng; tất cả đi cùng hộp số tự động 8 cấp.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Toyota Land Cruiser LC300 đã nhận được đánh giá an toàn rất tích cực từ ANCAP, đạt 5 sao.