Hyundai Santa Fe thêm bản độ trước thềm SEMA

Thứ Hai, 10/10/2016 08:05

Bisimoto từng ra mắt mẫu Hyundai Santa Fe độ “khủng” thế nhưng đó không phải chiếc Santa Fe “khủng” duy nhất tại SEMA.

hyundai santa fe thêm bản độ trước thềm sema
Hyundai Santa Fe "gầm cao, máy thoáng" sẽ xuất hiện tại SEMA 2016 - Ảnh minh họa

Khác hẳn với Bisimoto tập trung vào hiệu suất, khả năng tốc độ thì phiên bản Santa Fe độ “khủng” của Rockstar Performance Garage lại được chú ý về khả năng off-road, chạy địa hình khó khăn.

Chiếc Santa Fe phiên bản off-road này được trang bị hệ thống treo khá cao, được làm từ các cuộn dây kích từ ở phía trước với bình chứa nhiên liệu ở phía sau, cả hai đều do King sản xuất, với một thiết lập tùy chỉnh với thanh giằng và thanh điều khiển mới.

Về ngoại thất, mẫu xe hầm hố mới này sử dụng la-zăng 17 inch, cản xe Rock, quấn tời Warn, đèn Bulldog LED, khung nóc tùy chỉnh đi kèm màu sơn Digi-camo duy nhất. Và chắc chắn để vận hành một “quái thú” như thế này phải cần một loại động cơ “ưu việt”.

Rockstar Santa Fe sở hữu động cơ V6 3.3 lít được trang bị một lỗ hút gió lạnh AEM, hệ thống làm mát Mishimoto đi cùng ống xả Magnaflow kết hợp hệ thống phun nito-oxit nhằm tăng cường hiệu suất “quái thú” Rockstat Santa Fe.

Hãng độ Bisimoto sẽ trình làng mẫu Hyundai Santa Fe với công suất “siêu khủng” 1.040 mã lực
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.