Hyundai SantaFe cán mốc 15 nghìn xe xuất xưởng

Thứ Tư, 07/06/2017 10:16

Sau gần 2 năm rưỡi được lắp ráp và sản xuất tại Viêt Nam, Hyundai SantaFe đã chính thức xuất xưởng chiếc thứ 15.000.

hyundai santafe cán mốc 15 nghìn xe xuất xưởng

Sau gần 2 năm rưỡi được lắp ráp và sản xuất tại Viêt Nam, Hyundai SantaFe đã chính thức xuất xưởng chiếc thứ 15.000

Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) đã chính thức xuất xưởng chiếc xe Hyundai SantaFe thứ 15.000 tại nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong quá trình kinh doanh và sản xuất của HTC, sau gần 2 năm rưỡi SantaFe được chính thức lắp ráp và sản xuất trong nước (12/2014 – 6/2017). Chiếc xe SantaFe xuất xưởng thứ 15.000 là phiên bản máy dầu đặc biệt, được trang bị động cơ diesel CRDi cho công suất 202 mã lực.

Như vậy trung bình, một tháng có 500 chiếc Hyundai SantaFe xuất xưởng. Chào đón sự kiện này, 105 chiếc Hyundai SantaFe màu đen đã xếp hình thành chữ số 15.000 trong khuôn viên nhà máy HTC tại Ninh Bình.

Dựa trên những phản hồi tích cực từ thị trường, HTC đã đầu tư dây chuyền lắp ráp xe SantaFe hiện đại nhất Đông Nam Á, được chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn Hyundai Motor với những công nghệ như: dây chuyền sơn tự động, dây chuyền hàn với 6 robot hàn tự động với toàn bộ công đoạn hàn sẽ được lập trình trực tiếp từ trước, sau đó Robot sẽ tự động mài sạch mỏ hàn theo chu kì 200 điểm hàn, những hoạt động của Robot được kiểm soát bằng hệ thống cảm biến xung quanh. Nếu có bất cứ sai lệch nào, Robot sẽ tự động ngừng hoạt động và báo lỗi. Việc này giúp cho các sản phẩm được sản xuất đều đạt được chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu, trong đó có SantaFe CKD.

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc HTC chia sẻ: “Hyundai Thành Công gia nhập thị trường ô tô Việt Nam từ năm 2009, khá muộn so với các thương hiệu khác đã có mặt từ lâu. Tuy vậy, với những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần cầu thị, thương hiệu Hyundai đã dần chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đem đến không chỉ những sản phẩm có chất lượng cao mà còn là dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đồng thời đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nói riêng cũng như nền kinh tế và đất nước Việt Nam nói chung”.

Xem video xếp xe Hyundai SantaFe:


 

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nhiều chủ xe nổi giận khi bị xe container tăng ga đâm hàng loạt xe phía trước, không có dấu hiệu dừng lại.