Hyundai sắp ra mắt mẫu crossover rẻ hơn Kona

18/02/2019 10:08

Hãng xe Hàn Quốc sẽ ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới vào tháng 4/2019 và được định vị là mẫu xe thấp nhất trong dải sản phẩm của Hyundai.

Hyundai sẽ giới thiệu thêm mẫu crossover nữa nhỏ hơn cả Kona

Giám đốc Trung tâm thiết kế toàn cầu của Hyundai là ông SangYup Lee vừa rò rỉ thông tin về một chiếc crossover mới cỡ nhỏ mang phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt so với mẫu Kona. Theo đó, mẫu xe này sẽ sở hữu dáng vẻ “vuông vắn, táo bạo và mạnh mẽ”.

Chiếc crossover mới của Hyundai dự kiến sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào cuối năm 2019 và được định vị là mẫu xe thấp nhất trong dải sản phẩm của Hyundai. Dự kiến mẫu crossover này sẽ có giá mềm hơn nhiều so với chiếc Kona hiện đang có mức giá khởi điểm từ 19.990 USD (khoảng 460 triệu đồng - mức giá chưa bao gồm phí vận chuyển).

Hiện tại có rất ít thông tin về mẫu crossover bí ẩn sắp ra mắt của Hyundai nhưng nó sẽ trở thành một trong những mẫu crossover nhỏ nhất tại Mỹ. Thông tin chi tiết về kích thước và các thông số kỹ thuật của mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, Kona vẫn đang rất thành công kể từ khi được giới thiệu. Mẫu crossover này hiện đang được săn đón ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Châu Anh