Hyundai Sonata hiệu suất cao lộ diện

17/08/2016 18:20

Hình ảnh Sonata 2018 rò rỉ cho thấy Hyundai đang tập trung phát triển phiên bản có sự thay đổi lớn về thiết kế.

hyundai sonata hiệu suất cao lộ diện
Hyundai Sonata 2018 bản tiêu chuẩn được che chắn cẩn thận - Ảnh: motor1

Loạt ảnh rò rỉ mới đây cho thấy hãng xe Hàn đang tập trung vào việc phát triển một phiên bản có sự thay đổi lớn về thiết kế cho Hyundai Sonata, bao gồm cả mộ tphiên bản hiệu suất cao.

Hyundai Sonata 2018 bản tiêu chuẩn sẽ sở hữu lưới tản nhiệt thiết kế mới cỡ lớn dạng thanh ngang, đèn pha được thiết kế lại, cụm đèn LED ban ngày bố trí theo chiều dọc gần với cản trước. Phía sau đuôi xe chỉ để lộ cụm đèn hậu được tái thiết kế, ống xả đơn dạng tròn, ngoài ra không cho thấy thêm bất kỳ một chi tiết nào khác.

hyundai sonata hiệu suất cao lộ diện
Hyundai Sonata phiên bản thể thao - Ảnh: motor1

Phiên bản thể thao được trang bị lưới tản nhiệt màu đen, cản trước thấp, đèn pha được định hình lại, trong khi phía sau đuôi xe là sự xuất hiện của cặp ống xả hình thang dạng đơn bố trí 2 bên.

hyundai sonata hiệu suất cao lộ diện
Phần đuôi của cả 2 xe đều được che chắn rất cẩn thận - Ảnh: motor1

Chưa có thông tin xác nhận liệu phiên bản hiệu suất cao có phải là phiên bản thay thế cho bản 2.0T hiện tại hoặc phiên bản cao cấp nhất hay không trong khi Hyundai i30 bản hiệu suất cao cũng đang được hãng phát triển với động cơ tăng áp 2.0 lít. Dự kiến động cơ này có thể sẽ được trang bị cho bản thể thao của Hyundai Sonata.

Dự kiến Hyundai Sonata 2018 sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. Sự che chắn kỹ lưỡng này chứng tó sẽ có rất nhiều thay đổi về mặt thiết kế trên Sonata 2018.

Tùng Lê