Hyundai Thành Công phủ nhận thông tin sắp bán Elantra Sport

Thứ Năm, 04/01/2018 07:35

Đại diện Hyundai Thành Công cho biết, hãng chưa có quyết định nào về việc lắp ráp, nhập khẩu xe Elantra Sport.

hyundai thành công phủ nhận thông tin sắp bán elantra sport

Theo đại diện Hyundai Thành Công, hãng vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc Hyundai Elantra Sport sẽ được bán tại Việt Nam

Trên một số trang mạng xã hội gần đây rộ lên thông tin về việc phiên bản thể thao của mẫu xe sedan hạng C đến từ Hàn Quốc - Hyundai Elantra Sport sắp được bán tại Việt Nam. Thậm chí tin đồn này còn tiết lộ giá bán của xe tại Việt Nam sẽ khoảng 688 triệu đồng. Tuy nhiên trao đổi với Xe Giao thông, đại diện Hyundai Thành Công (HTC), đơn vị sản xuất lắp ráp và phân phối độc quyền xe Hyundai tại Việt Nam đã phủ nhận thông tin này.

Trao đổi với phóng viên, đại diện hãng xe cho biết, Elantra Sport mới chỉ xuất hiện trong kế hoạch năm 2018 của HTC. Tuy nhiên, hiện công ty vẫn đang đánh giá, xem xét tiềm năng của thị trường và chưa có quyết định chính thức nào về việc này. Hiện cũng công ty cũng chưa có thông tin nào về việc sẽ sản xuất, lắp ráp và phân phối Elantra Sport tại Việt Nam như tin đồn kể trên.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Hyundai Elantra vẫn sẽ được sản xuất lắp ráp và phân phối với 3 phiên bản tại thị trường Việt Nam gồm: Elantra 1.6 MT có giá bán 549 triệu đồng, Elantra 1.6 AT có giá bán 609 triệu đồng và Hyundai Elantra 2.0 AT có giá bán 659 triệu đồng.

  

Hyundai mới đây đã tung ra đoạn video hé lộ thiết kế tổng thế chiếc Veloster 2019 hoàn toàn mới.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.