Hyundai triệu hồi 64.500 xe Elantra

Thứ Ba, 23/08/2016 16:03

Hyundai vừa phát đi thông báo tới việc triệu hồi 64.500 xe Elantra do liên quan tới lỗi chân phanh và đèn báo sau.

hyundai triệu hồi 64.500 xe elantra
64.500 xe Hyundai Elantra bị triệu hồi tại Mỹ

Hãng xe Hyundai vừa phát đi thông báo tới việc triệu hồi 64.500 xe Elantra do liên quan tới lỗi chân phanh và đèn báo sau.

Trong bản báo cáo gửi lên Ủy ban an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), các dòng xe Hyundai Elantra nằm trong diện triệu hồi lần này sản xuất trong khoảng thờ gian từ tháng 12/2012 đến tháng 4/2013.

Nguyên nhân chính dẫn đến đợt triệu hồi lần này là do bàn đạp phanh và công tắc đèn hậu sau một thời gian hoạt động sẽ bị hao mòn và có thể không còn phát huy tác dụng.

Điều này hiếm chủ xe nào có thể phát hiện, hay để ý đến. Tuy nhiên, theo Ủy ban an toàn giao thông quốc gia Mỹ, sẽ rất nguy hiểm nếu tài xế đạp phanh nhưng đèn hậu không phát tín hiệu cho các xe đi phía sau, điều này có thể dẫn đến các vụ va chạm liên hoàn. Hyundai khuyến cáo, các chủ xe có xe nằm trong diện triệu hồi nên mang xe đến đại lý Hyundai để được kiểm tra và khác phục miễn phí sự cố này.

Hai mẫu xe Mazda CX-7 và CX-9 tại thị trường Trung Quốc vừa bị triệu hồi do liên quan tới lỗi hệ...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.