Hyundai Tucson 2016 lộ diện trên đường thử

Thứ Hai, 09/02/2015 06:37

Mặc dù được che chắn khá kín đáo, nhưng những hình ảnh ban đầu đủ giúp hình dung kiểu dáng mới của Tucson 2016.

hyundai tucson 2016 lộ diện trên đường thử
Tucson 2016 giống SantaFe hơn là thế hệ hiện hành - Ảnh: Autoevolution

Hyundai chắc chắn sẽ giới thiệu Tucson 2016 tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva (Thụy Sỹ) diễn ra vào tháng 3 tới đây. Do vậy, hãng xe Hàn Quốc đang rất gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối cùng cho thế hệ mới của dòng xe đa dụng 5 chỗ để chuẩn bị cho ngày ra mắt.   

Bị bắt gặp trên đường thử, Tucson thế hệ mới cho thấy một diện mạo khác hẳn so với xe hiện hành. Khá nhiều chi tiết bề ngoài của Tucson 2016 tương tự như đàn anh SantaFe. Nổi bật trong số đó là kiểu dáng cụm đèn pha, hộc đèn sương mù và các đường gờ nổi mạnh chạy dọc thân xe,…  

Tucson 2016 có phần bệ vệ hơn trước và phần đuôi mang hơi hướng thiết kế từ những dòng xe coupe, nên đã loại bỏ được những góc cạnh ở thế hệ hiện hành.

Hyundai vẫn giữ kín thiết kế nội thất cũng như các trang bị công năng trên Tucson 2016. Tuy nhiên, hãng xe Hàn Quốc hé lộ, thế hệ mới của dòng xe đa dụng 5 chỗ sẽ có nhiều tùy chọn động cơ bao gồm cả máy dầu và máy xăng, kết hợp với hai kiểu hộp số tự động hoặc số sàn 6 cấp.

Hình ảnh phác thảo kiểu dáng Hyundai Tucson 2016:

Hai người mẫu xinh đẹp Mỹ Huyền và Hà Phương cùng nhau xuất hiện bên mẫu sedan Sonata thế hệ 2015...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.